4 bệnh nhân đầu tiên thoát khỏi ung thư nhờ cây bách giải

21/12/2018
4 bệnh nhân đầu tiên thoát khỏi ung thư nhờ cây bách giải

4 bệnh nhân đầu tiên thoát khỏi ung thư nhờ cây bách giải (Cây bìm bịp)

Ung thư được cho là một căn bệnh phức tạp và khó điều trị nhất. Trên thế giới, cứ mỗi năm lại có 8 triệu người chết vì căn bệnh ung thư, đáng báo động là con số này lại ngày càng một tăng. Hiện nay, các nhà khoa học đã phát hiện và thống kê có khoảng 200 dạng ung thư khác nhau; mỗi dạng ung thư điều có một phương pháp và cách thức, liệu trình điều trị riêng.

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai

Nhiều câu hỏi vẫn thắc mắc đặt ra rằng ung thư là gì? Tại sao ung thư lại khó điều trị? Tại sao không có phương pháp trị dứt điểm ung thư?

Nhắc đến ung thư, đa phần chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái chết, sự tuyệt vọng, hụt hẩn của bệnh nhân lẫn gia đình. Tuy nhiên không phải là không có cách, song song với phương pháp điều trị của tây y, đông y cũng đang ngày càng tiến bộ, luôn nghiên cứu và tìm tòi ra các dược tính mới trong các loại thảo dược sẵn có của nước ta nhằm tăng hiệu quả điều trị bệnh cũng như giảm chi phí chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bằng chứng cho sự tiến bộ của y học cổ truyền đó là đã có rất nhiều bệnh nhân khi tưởng chừng sự sống đã hết nhưng lại khỏe mạnh, sức khỏe trở lại bình thường khi có “duyên” với cây thuốc nam.

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai-1

Hôm nay, Thảo dược Đức Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn các bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn, thoát khỏi sự rình rập của tử thần qua các thông tin sau và đó cũng chính là sự minh chứng cho sự giàu có của nguồn dược liệu nước ta, sự tiến bộ của y học.

1. Chị Bùi Thị Phất (ở Đồng Nai), có sđt: 01647649971 đã khỏi bệnh ung thư bướu cổ, các tế bào ung thư đã biến mất hoàn toàn.

Sau thời gian thấy trong người hay nhức đầu, chị đi bệnh viện khám, bác sĩ chuẩn đoán chị đã bị bướu độc ở cổ.

Uống được 45 ngày, sau khi dùng thuốc từ cây bách giải, chị đã không còn bị tắc tiếng và kết quả xét nghiệm cho thấy các tế bào ung thư đã biến mất.

Hiện tại, tuy hết bệnh nhưng chị vẫn sử dụng thuốc thường xuyên sử dụng cây bìm bịp sắc nước uống hàng ngày.

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai-2

2. Chị Vui (ở Thủ Đức) bị bướu ác tính ở cổ.

Chị Vui đi bệnh viện khám, kết quả cho thấy chị bị bướu độc ở cổ, bác sĩ cho biết vì bướu độc nên không thể mổ được, chị nghe thông tin về cây bách giải của anh bạn làm chung công ty nên chị quyết định thử.

Sau thời gian sử dụng, chị thấy sức khỏe dần ổn định, chị tái khám thì chị được bác sĩ bảo là máu đã ổn định và có thể mổ được.

Thời gian đầu, tái khám lần 1 giảm được 2 phần, đợt gần đây nhất, bệnh tình chị lại tiếp tục giảm.

Theo chị cho biết, lúc ban đầu uống, thì hay nhức mình và có lúc thì bị ngứa và mất ngủ, sau thời gian sử dụng, chị đã thích nghi được với thuốc và hiện tại uống bình thường.

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai-3

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai-5

3. Chú Vũ Đức Coi, ở Lam Bình, Kiến Dư, Thái Bình, bị ung thư phổi và ung thư vòm họng.

Chú Coi đang bị mắc phải 2 căn bệnh đó là u phổi và ung thư vòm họng. Qua nhiều lần khám và xét nghiệm nhưng vì điều kiện chú không thể phẫu thuật. Sau đó, các con của chú ở huyện Long Thành, Đồng Nai giới thiệu và khuyên chú dùng cây bách giải, nghe thông tin nên chú xin thuốc về uống ngay.

Kết quả khám ban đầu cho thấy tỷ lệ khối u là 26*27mm, sau 1 tháng sử dụng cây bách giải chú tái khám, qua kết quả chụp Citi cho thấy bệnh tình cũng như khối u đã dần thiêng giảm còn 12*20mm.

Hiện tại, chú vẫn đang khỏe mạnh và hầu như khối u đang ngày càng giảm dần, cho dù chú chưa một lần uống thuốc tây hãy dùng bất kỳ phương pháp xạ trị nào mà chỉ dùng duy nhất một loại thuốc nam đó là cây bìm bịp. Theo cách sử dụng thuốc của chú cũng rất đơn giản:

  • Nếu dùng lá tươi thì xoay nhuyễn, lọc nước uống mỗi ngày 2 ly.
  • Nếu dùng khô thì rửa sạch, sao vàng và nấu nước uống hàng ngày như trà.

Trong thời gian sử dụng thuốc nên kiêng ăn thịt gà, thịt chó, thịt bò, tiết gà, tiết vịt.

Vì chưa hoàn toàn khỏi bệnh, nên chú vẫn thường xuyên dùng nước thuốc từ cây bách giải.

Huy vọng chú sẽ nhanh chóng khỏi bệnh!

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai-6

4. Anh Ngân (ở Tp Vinh- Nghệ An) bị sỏi tuyến ống mật

Anh Ngân được bệnh viện siêu âm, xét nghiệm chuẩn đoán và cho biết rằng mình đang bị sỏi tuyến ống mật. Bệnh tiến triển rất nhanh gây tắc tuyến mật không tiết được, dẫn đến ăn uống không tiêu và gần như là bỏ ăn, bệnh ngày càng một nặng thêm.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thì thấy có một khối u ở cuống mật rất to nên không thể mổ được và phải vết thương lại, sau đó trả bệnh nhân về nhà.

Về nhà tuy tuyệt vọng với bệnh tình nhưng may mắn đã mở ra đối với anh. Chị Hồ Thị Thân (đang sinh sống và làm việc tại Nga) là chị gái của a đã tình cờ được biết qua báo đài về những bệnh nhân đã khỏi bệnh ung thư nhờ cây bìm bịp, đồng thời thông tin được lan truyền từ một người ở địa chỉ Facebook có tên là Duong Phuc, càng tăng thêm lòng tin hơn đối với chị về cây bách giải.

Nghe thông tin, chị Thân gọi điện cho a Duong Phuc và nhờ anh tư vấn về cách chữa bệnh bằng cây bách giải cho chị Hồ Thị Bích Thuần là chị của chị Hạnh (vợ anh Ngân) với huy vọng sẽ tan khối u ở túi mật.

thong-tin-benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-bach-giai-7

Thời gian đầu uống nước sắc từ cây bìm bịp, anh Ngân cảm thấy nóng sốt và người đau nhức; thấy vậy 2 vợ chồng anh Ngân, chị Hạnh quyết định ngưng sử dụng cây bìm bịp.

Lúc này, chị Thuần (chị vợ của anh Ngân) đã khuyên anh nên tiếp tục dùng, đồng thời chị gọi điện cho anh Duong Phuc báo tình hình và nhờ anh gọi về bằng mọi giá phải bảo a Ngân không được bỏ cuộc.

Huy vọng những thông tin về 4 bệnh nhân đầu tiên thoát khỏi ung thư nhờ cây bách giải (cây bìm bịp) sẽ tiếp thêm động lực, hi vọng cho những ai đang không may mắc phải những căn bệnh quái ác này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin về tình trạng của các bệnh nhân sau khi sử dụng cây bìm bịp để mọi người cùng nhau chia sẽ cho bạn bè, người thân.