Bài thuốc nam nào điều trị xuất tinh sớm?

17/04/2019
Bài thuốc nam nào điều trị xuất tinh sớm?

Một đọc giả (giới tính nam, xin được dấu tên) ở Gò Vấp-Hồ Chí Minh có gửi thư về nhà thuốc Đức Thịnh với nội dung như sau:

“Chào nhà thuốc, năm nay em 27 tuổi, vừa lập gia đình được 5 tháng, khả năng sinh lý không được tốt cho lắm vì mỗi khi em quan hệ với vợ thì thường hay xuất tinh sớm, bản thân không kiềm chế được. Em đã tìm hiểu và sử dụng nhiều thuốc tây y nhưng kết quả không mấy khả quan, nên xin nhà thuốc tư vấn giúp em có cách nào điều trị căn bệnh hiện tại của em không, thời gian điều trị bao lâu và kết quả điều trị như thế nào?”

Xuất tinh sớm có khó điều trị

(Xuất tinh sớm có khó điều trị)

Nhà thuốc Đức Thịnh trả lời:

Chào bạn, căn bệnh xuất tinh sớm được hiểu nôm na là người chồng không thực hiện được chức năng phòng the hay còn được nhiều người ví như “chưa đến chợ thì đã hết tiền”, đây cũng được xem là biểu hiện rối loạn cương dương. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, hậu quả hơn là hôn nhân tan vỡ.

Bệnh xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau ở nam giới do nhiều lý do như là: nồng độ hormone testosterol suy giảm dẫn đến khả năng ham muốn thấp đi, do tuổi tác, sức khỏe, tâm trạng…

Để giúp bạn cũng như các đọc giả khác giải quyết được tình trạng trên, nhà thuốc xin giới thiệu đến bạn bài thuốc nam điều trị xuất tinh sớm được tổng hợp từ các vị chuyên trị yếu sinh lý được ông bà ta sử dụng từ lâu đời.

Trong bài thuốc, nổi bật nhất là ba kích tím-từ lâu được biết đến với khả năng điều trị rối loạn cương dương, liệt dương..ở nam giới, cũng như sự lãnh cảm, thờ ơ ở người bạn đời.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

(Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam)

Cách dùng ba kích tím cùng một số vị thuốc sau để ngâm rượu uống:

Bạn đem tất cả các vị trên rửa sạch ngâm chung với 7 lít rượu trắng nguyên chất, ngâm trong thời gian từ 2-3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày bạn có thể dùng 2-3 ly rượu nhỏ sau mỗi bữa ăn và kiên trì sử dụng đều đặn trong vòng 1 tháng sẽ đem lại kết quả khả quan.

Với bài thuốc nam điều trị xuất tinh sớm như trên sẽ giúp bạn tìm lại cảm giác mới mẻ cùng người bạn đời của mình. Chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc