Bán cây chìa vôi chữa đau lưng tại Thủ Đức

21/12/2018
Bán cây chìa vôi chữa đau lưng tại Thủ Đức

Bên cạnh bài thuốc chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm thì chìa vôi chữa đau lưng cũng là một phương pháp được áp dụng nhiều. Hiện nay, số người mắc phải chứng đau lưng đang ngày càng gia tăng và để trị bệnh nhiều bạn đã tìm đến bài thuốc từ cây chìa vôi. Nhưng nhiều bạn lại vấp phải khó khăn là không biết phải mua cây chìa vôi ở đâu cả.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ bán cây chìa vôi chữa đau lưng tại Thủ Đức.

ban-cay-chia-voi-chua-dau-lung-tai-thu-duc

Đau lưng không chỉ tàn phá sức khoẻ của bạn mà còn ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, công việc của bạn và sẽ là cơn ác mộng hành hạ bạn mỗi ngày. Vì vậy bạn nên quan tâm đến căn bệnh này hơn, tìm hiểu nguyên nhân của nó để phòng tránh, cũng như tìm cách điều trị hiệu quả.

Một số cách điều trị đau lưng

- Sửa thói quen đứng, ngồi, ngủ và thường xuyên luyện tập hoặc bấm huyệt, châm cứu.

- Dùng vật lý trị liệu, điều trị bằng thảo dược.

- Phẫu thuật.

Ngoài ra cũng có một cách vừa đơn giản, tiết kiệm chi phí mà cũng rất hiệu quả để điều trị đau lưng, đó là sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính. Và cây chìa vôi chính là một trong những loại thảo dược được sử dụng rất phổ biến trong dân gian để trị đau lưng rất công hiệu.

ban-cay-chia-voi-chua-dau-lung-tai-thu-duc-1

 

Cây chìa vôi – Thảo dược chữa đau lưng

- Từ thời xa xưa ông bà ta đã biết đến cây chìa vôi và sử dụng để làm một vị thuốc điều trị bệnh, nhất là trị các chứng đau lưng, nhức mỏi chân tay.

- Theo các nghiên cứu, hầu như tất cả các bộ phận của cây chìa vôi từ thân, củ, cành, lá đều có tác dụng chữa bệnh mà đặc biệt chúng đều rất có lợi cho xương khớp.

- Cây chìa vôi theo Đông y thì có vị đắng, tính mát và thường được dùng làm một vị thuốc có tác dụng giảm đau, trừ tê thấp, tiêu độc và rất công hiệu trong việc điều trị các bệnh như thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp…

ban-cay-chia-voi-chua-dau-lung-tai-thu-duc-3

Cách sử dụng chìa vôi để chữa đau lưng cũng rất là đơn giản. Bạn có thể sử dụng chìa vôi rang nóng lên với ít muối rồi đắp lên vùng lưng bị đau và để đến khi nào chìa vôi nguội hẳn thì thôi. Hoặc bạn cũng có thể dùng chìa vôi kết hợp với những vị thuốc khác theo hai bài thuốc sau:

Bài thuốc sắc: Bạn 50g dây chìa vôi, 30g cây tầm gửi, 30g cỏ xước, 30g lá lốt, 20g cây dền gai sắc với 1 lít nước cạn còn một nửa. Bạn chia làm 3 lần uống mỗi ngày sau khi ăn 30 phút.

 Bài thuốc ngâm rượu: Bạn dùng 50g dây chìa vôi kết hợp với 20g mỗi loại cẩu tích, đương quy, 40g Ngưu tất và 10g xuyên khung ngâm với 1 lít rượu trắng trong 1 tháng là dùng được. Mỗi ngày bạn uống 1 – 2 ly nhỏ vào bữa ăn.

Bán cây chìa vôi chữa đau lưng tại Thủ Đức

- Bạn hoặc người thân của bạn đang bị đau lưng và bạn muốn mua chìa vôi về để hỗ trợ điều trị bệnh nhưng lại không biết ở đâu bán cây chìa vôi chữa đau lưng tại Thủ Đức.
- Nếu vậy bạn có thể yên tâm, Thảo dược Đức Thịnh chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Thảo dược Đức Thịnh có bán cây chìa vôi chữa đau lưng tại quận Thủ Đức dưới dạng khô, đóng gói, vừa đảm bảo chất lượng lại đảm bảo vệ sinh và an toàn vì không chứa bất kỳ hoá chất nào.
- Một thuận lợi nữa khi mua cây chìa vôi tại Thảo dược Đức Thịnh nữa là bạn không phải mất công đi tìm những vị thuốc khác bởi vì chúng tôi còn có bán kèm theo đầy đủ các vị thuốc như cây dền gai, cỏ xước, lá lốt và tầm gửi để tạo thành một bài thuốc hoàn chỉnh giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng để chữa đau lưng.