Bán hạt giống chùm ngây

21/12/2018
Bán hạt giống chùm ngây

Bán hạt giống chùm ngây

Chùm ngây một loại cây đã quen thuộc với nhiều người, đem lại giá trị kinh tế cao.Tuy nhiên với nhiều người còn mới lạ, thậm chí còn chưa biết.Nghe tin đồn như vậy nhiều người cũng muốn tìm hiểu, để kinh doanh…Nêu bạn mà có suy nghĩ giống như tôi thì bạn đang đọc những gì mà bạn cần rồi đấy.

qua chum ngay

Cây chùm ngây trưởng thành.

Tôi xin cung cấp một vài thông tin để mọi người tham khảo và kiểm chứng.Thứ nhất chùm ngây là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, khoa học đã tìm ra trên 90 Hoạt chất và dinh dưỡng, giá bán loại rau này là từ 100.000-120.000/ 1kg (tươi).

 

Thứ hai trong đông y, nó thuộc một trong những loại thảo dược quý, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

 

Thứ ba hiện nay Hoa Kỳ đã nghiên cứu thành công, công nghệ sử lý nước sạch bằng chùm ngây và cát.

Thứ tư đây là một loại cây cực kì dễ trồng, có thể trồng bằng hạt hoặn bằng hom cành, yêu cầu chăm sóc và kĩ thuật không quá cao (tham khảo chi tiết tại đây).

Thứ năm thông tin này không chỉ là lời đồn thổi, chuyền miệng mà cả các nhà khoa học cũng đã có những nhận xét khách quan.Một trong những nhà khoa học thân quyen với bà con nông dân đó là: GS.Nguyễn Lân Dũng.

Với đất nước thì đất đai phì nhiêu, nhân lực dồi dào, khí hậu thuận lợi.Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không làm thử.Địa điểm đầu tiên tôi khuyên các bạn hãy tới công ty thảo dược đức thịnh để được thăm quan trại giống cũng như được nói chuyện và trao đổi cùng chúng tôi.Để có được những lời tư vấn chân tình cũng như có được những hạt giống mà mình mong muốn.