Bán Lá Mật Gấu trị tiểu đường tại Quận 1

21/12/2018
Bán Lá Mật Gấu trị tiểu đường tại Quận 1

   Bán Lá Mật Gấu trị tiểu đường tại Quận 1

Lá mật gấu được biết đến với công dụng kiềm chế bệnh tiểu đường và đau nhức xương khớp rất hiệu quả. Thực tế đã chứng minh qua bài báo của ông Thái Chí Nguyên được đăng trên báo Pháp Luật đời sống. Chính vì thế mà nhiều dân đã tìm nơi bán lá mật gấu trị tiểu đường tại Quận 1 uy tín về để chữa bệnh.

ban-la-mat-gau-tri-tieu-duong-tai-quan-1

Lá mật gấu miền Nam hay còn gọi là lá đắng, là loại dược quý tốt cho sức khỏe. Qua nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng nhận và các tài liệu cũng có ghi chép lại công dụng của nó như trị tiểu đường, đau nhức xương khớp, viêm gan B,C...và đã có hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh nhờ vị thuốc này.

Cây mật gấu mọc chủ yếu các vùng ẩm ướt ở Nam bộ được thu hái quanh năm, bộ phận dùng làm thuốc là thân và lá. Mật gấu có vị rất đắng như mật con gấu vì vậy nên đã xuất hiện cái tên “cây mật gấu”.

Thành phần cây mật gấu:

Theo nghiên cứu, cho thấy mật gấu có chứa hàm lượng từ 0.25 đến 3,5 % becberin…là thành phần điều chế thuốc chống đi ngoài và nhiễm khuẩn đường tiêu hóa.

Ngoài các tác dụng chủ yếu là bảo vệ tế bào gan, lợi mật được nghiên cứu trên động vật thí nghiệm còn cho thấy, các chất rabdoserrin A và excisanin A trong cây mật gấu có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư tử cung.

dia-chi-ban-la-mat-gau-tai-quan-1

Đối tượng sử dụng lá mật gấu:

 Bệnh nhân bị tiểu đường.
 Bệnh nhân viêm gan, men gan cao, viêm gan, người thường xuyên tiếp xúc với bia rượu.
 Người bị sỏi mật, béo phì hoặc tiêu hóa kém.
Bệnh nhân bị đau nhức xương khớp.
Người hay đi ngoài, viêm da dị ứng, vàng da, mắt đau sưng đỏ.

 Ở đâu bán lá mật gấu trị tiểu đường tại Quận 1?

Bạn đang thắc mắc mua Lá Mật Gấu chỗ nào, ở đâu bán lá mật gấu trị tiểu đường tại Quận 1 uy tín chất lượng?

 Hiện nay, tại cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh có bán lá mật gấu tươi, khô các loại uy tín chất lượng. Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

 Đặc biệt hơn, nếu bạn ở quận 1 hay các quận lân cận, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng và thanh toán tại nhà. Sau khi nhận sản phẩm, nếu không hài lòng về chất lượng, có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí.