Bệnh nhân chiến thắng ung thư nhờ cây xương khỉ

21/12/2018
Bệnh nhân chiến thắng ung thư nhờ cây xương khỉ

Theo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau hiện nay, tin đồn bệnh nhân chiến thắng ung thư nhờ cây xương khỉ đang được mọi nhiều người chú ý và săn lùng loại thảo dược được bỏ hoang trước đây về nhà trồng.

bẹnh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-5

Có lẽ không ai trong chúng ta lại không biết mức độ nghiêm trọng của căn bệnh ung thư - căn bệnh của thế kỷ.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trình độ y học ngày càng nâng cao, người dân ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân nhưng bệnh tật không vì thế mà giảm đi, tỷ lệ mắc bệnh ngày một cao.

Tốc độ gia tăng chóng mặt của bệnh tật dáng lo ngại hiện nay

30 năm trước, thỉnh thoảng chúng ta mới nghe thấy có người mắc bệnh tiểu đường, cũng hiếm như bệnh ung thư, nhưng ngày nay, xung quanh chúng ta, ngay cả bệnh ung thư cũng ngày càng một gia tăng.

30 năm trước, tỉ lệ mắc bệnh tim mạch cũng chưa đến 5% nhưng hiện nay cứ 12s lại có một người chết vì bệnh tim mạch.

Theo thống kê y học cho thấy, mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với 1.180 các loại hóa chất độc hại khác nhau, chị em phụ nữ mỗi ngày phải bôi lên mặt trung bình 175 loại hóa chất.

Tại Trung Quốc, số người chết mỗi năm do ô nhiễm không khí lên đến 117 nghìn người, số người nhiễm độc do nhiễm thuốc trừ sâu nông nghiệp trên 370 nghìn người, rối loại nội tiết do thuốc tăng trọng từ thịt lên đến gần 20 triệu người.

bẹnh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-2

Thông thường, chúng ta chỉ quan tâm xem họ chết vì ung thư, tim mạch hay tai biến chứ không chú ý đến những xác thủ ẩn nấp đằng sau những căn bệnh đó, mà những kẻ sát thủ này lại do chính thới quen sinh hoạt và ăn uống hàng ngày của chúng ta gây nên. 

Nguyên nhân gây bệnh do đâu?

Ngày nay với thực trạng:

  • Thực phẩm ô nhiễm.
  • Không khí ô nhiễm
  • Nguồn nước ô nhiễm

bẹnh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-3

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tìm thấy trong gạo có dầu máy, sáp nến; trong trứng có chất độc sudan; trong sữa có melamin, trong hải sản có focmon bảo quản tươi sống; thuốc tránh thai để vỗ béo, các loại rau củ quả thì dùng chất kích thích cho nhanh chín, gia cầm dùng chất tăng trọng..

Trong thời đại độc tố khắp nơi như vậy, không ai là không tránh khỏi bệnh tật và vô tình chúng ta trở thành thúng rác của các sản phẩm thời đại.

Giải pháp điều trị ung thư nào hiệu quả?

- Ngày nay, ngoài sự phát triển của Tây y, các phương pháp, liệu trình hóa trị, xạ trị cũng đang ngày càng tân tiến để phục vụ cho sức khỏe con người.

- Tuy nhiên, với kinh phí quá cao, nhiều bệnh nhân không có điều kiện để đi bệnh viện, nguyên nhân khác xuất phát từ chính khả năng, sức khỏe của người bệnh không đủ để chống chọi lại với các căn bệnh đang ngày đêm tàn phá nhất là ung thư. Đương nhiên, nguyên nhân chính cũng xuất phát từ sự phát triển của các tế bào gây bệnh.

- Trong cuộc sống, chúng ta đã bắt gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân được bệnh viện trả về, vì không có khả năng được cứu bởi bệnh đã vào giai đoạn cuối và chỉ còn chờ vào sự may mắn của mỗi người.

Trong số đó, đã có nhiều bệnh nhân may mắn hay vô tình được kéo dài sự sống nhờ vào cây thuốc nam.

Và trường hợp của bé Trúc Ly, 4 tuổi sau đây là một tin vui, là sự phát triển của y học cổ truyền và là niềm tự hào bởi đất nước chúng ta rất giàu có về nguồn dược liệu quý.

bẹnh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-4

Bé Trúc Ly, 4 tuổi, cách đây 1 tuần, sau khi đi nhiều bệnh viện xét nghiệm mới cho biết bé bị ung thư máu dòng hạch lymphomar.

Bệnh viện cho biết, số tiền nhập viện ban đầu là 100 triệu và đó chỉ là con số tạm thời. Gia đình bé rất khó khăn, ba mẹ chỉ đi làm thuê nên đành ngậm ngùi đưa bé về nhà và tìm hướng điều trị mới với cây thuốc nam.

Thời gian đầu, ai chỉ gì, ba mẹ bé đều làm theo chỉ với huy vọng bệnh tình bé được tiến triển hơn. Và cơ duyên, may mắn đã đến với gia đình em.

benh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-5

Trong một lần tình cờ đi bỏ mối bún à bánh canh cho bà của bé Trúc bán, chị Liên thấy nhiều người đến thăm gia đình, nên cũng hỏi thăm và được biết bé bị ung thư máu.

Trước đó, nhà cô Liên gần nhà a Dương Phúc( người hay cho cây xương khỉ cho mọi người dùng làm thuốc), nên chị bảo chồng mình ra nhà a Dương Phúc cắt ít cây bách giải (cây xương khỉ) đem sang giã nguyễn cho bé Ly uống.

Uống cây xương khỉ trong vòng 1 ngày, bé đã đi lại được, vì thuốc quá ít nên bố của bé là anh Hưng vội dậy từ 4h sáng để xuống nhà anh Dương Phúc xin và được anh giói thiệu qua nhà Hải Triều lấy thêm thuốc.

bẹnh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-6

Bố của bé Trúc Ly

Hiện nay, bé uống thuốc cây bách giải được 1 tuần và 2 khối u ở mắt đã dần xẹp xuống, bé đã có thể vui chơi và đi lại được. Thấy vậy, bà con trong xóm ai cũng vui mừng và xuống nhà thăm bé để biết cây xương khỉ là cây gì mà kỳ diệu vậy.

Hi vọng với phương pháp điều trị bằng cây xương khỉ sẽ giúp bé nhanh chóng hết bệnh.

Vâng đó là điều kỳ diệu trong câu chuyện của bệnh nhân chiến thắng ung thư nhờ cây xương khỉ và đến giờ có lẽ với cac thông tin lan truyền mạnh như hiện nay, chắc hẳn không ai không biết đến tác dụng của loại thảo dược này.

bẹnh-nhan-khoi-ung-thu-nho-cay-xuong-khi-7

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hi vọng, các nhà y học nhanh chóng có những nghiên cứu chính xác về dược tính đặc biệt có trong cây, để không bỏ sót và vô tình quên đi một dược liệu quý giá này.

Đồng thời, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về bệnh nhân chiến thắng ung thư nhờ cây xương khỉ để mọi người hay những ai đang trong trường hợp của bé Ly có cơ hội được sống vui vẻ và hạnh phúc.

>>>Xem thêm:  Địa chỉ bán cây xương khỉ chất lượng nhà trồng, giá rẻ