Cách hỗ trợ trị mụn

21/12/2018
Cách hỗ trợ trị mụn

Cách hỗ trợ trị mụn sao cho hiệu quả luôn được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là những người bị mụn nhiều mụn, mụn lâu năm, mụn cứng đầu.

Mụn là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở lứa tuổi dậy thì và thành niên. Mụn thường xuất hiện do 2 yếu tố : bên trong và bên ngoài. Bên trong là do cơ thể nóng nhiệt, chức năng gan bị suy giảm nên không có khả năng giải độc cơ thể tốt, yếu tố bên ngoài là do môi trường có quá nhiều bụi bẩn vô tình bám vào lỗ chân lông sinh ra mụn.

Cách hỗ trợ trị mụn trước hết phải giải nhiệt cơ thể như ăn uống đồ mát, tăng cường bổ sung những chất làm mát gan, thải độc gan, giảm nhiệt cho cơ thể. Sau đó, dùng sản phẩm bôi bên ngoài để kích thích những đầu mụn nhanh khô, nhanh bong ra ngoài.

ruou tri mun

Về loại thuốc làm mát gan nên uống các loại thuốc nam như : an xoa, chè dây, giảo cổ lam, mật nhân để giải nhiệt cơ thể. Về sản phẩm bôi bên ngoài, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm dùng để hỗ trợ trị mụn. Tuy nhiên, nên nhớ một điều những sản phẩm này đều chứa chất hóa học nên không dễ thích ứng với một loại da, hơn nữa còn gây khả năng dị ứng nghiêm trọng.

Hiện tại, công ty thảo dược Đức Thịnh chúng tôi đã tạo ra một loại sản phẩm hỗ trợ trị mụn bằng thảo dược thiên nhiên đảm bảo cho kết quả đáng kinh ngạc. Đó là rượu thuốc trị mụn.

Với sản phẩm này, bạn có thể hỗ trợ trị các loại mụn cứng đầu, mụn lâu năm, mụn bọc, mụn đầu đen, thậm chí là hỗ trợ trị được cả nám, tàn nhan và vết chàm hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết về loại sản phẩm này bạn hãy vào đây!

Chúc các bạn mau chóng lấy lại làn da trẻ đẹp như mong muốn.