Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc

21/12/2018
Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc

Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc hiệu quả chỉ sau 1 tháng, hãy cùng thảo dược Đức Thịnh tìm hiểu những phương pháp hỗ trợ trị mụn nhanh chóng và không để lại vết thâm nhé :

          Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc bằng : mât ong rừng

          Mật ong rừng là sản phẩm từ tư nhiên có khả năng chống viêm, cung cấp cho da độ ẩm hoàn hảo giúp da loại bỏ những nốt mụn vị viêm và sáng mịn hơn. Bạn sử dụng khoảng 1 thìa mật ong và nước ép nha đam, trộn đều hỗn hợp, bôi đều lên da khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 tuần 2 lần, trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả.

 

          Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc bằng : kem đánh răng

          Chất silica trong kem đánh răng có khả năng chống viêm do đó khi bôi lên mụn sẽ hỗ trợ quá trình tái tao da và chống lại những vi khuẩn gây ra mụn. Bạn hãy rữa sạch mặt rồi bôi một lớp mỏng kem đánh răng lên chỗ bị mụn, để yên khoảng 30 phút rồi rữa lại sạch bằng nước. Thực hiện 1 tuần 2 lần, trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả.

          Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc bằng : nước cốt chanh

          Nước cốt chanh có khả năng chống viêm, tăng cường tiết dịch nhờn, đẩy các đầu mụn ra ngoài. Lấy 1 thìa nước cốt chanh, bôi đều lên chỗ bị mụn khoảng 15 phút thì rữa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 1 tuần 2 lần, trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả, nhất là đối với mụn đầu đen.

          Cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc bằng : rượu thuốc hỗ trợ trị mụn

          Rượu thuốc hỗ trợ trị mụn là bằng thảo dược ngâm với rượu nguyên chất, có tác dụng làm khô đầu mụn rất nhanh, sau đó làm bong các đầu mụn ra ngoài theo lỗ chân lông. Bôi rượu thuốc hỗ trợ trị mụn lên chỗ bị mụn, một ngày bôi khoảng 2-3 lần, trong khoảng 7-15 da mặt sẽ sưng lên và mẫn ngứa( đây chỉ là dấu hiệu ban đầu, bạn đừng lo lắng), sau khoảng thời gian này mụn sẽ tự bong ra, lớp da sần cũng bong theo. Sau khoảng một tháng mụn và lớp da sần bên ngoài bong ra hết da mặt sẽ trở nên láng mịn và trắng hồng.

thuoc tri mun

          Trong các cách hỗ trợ trị mụn cấp tốc kể trên thì cách hỗ trợ trị mụn bằng rượu thuốc hỗ trợ trị mụn tuy không hiệu quả tức thì như những cách kia như hiệu quả về sau tốt hơn nhiều, không làm mụn qua lại.

Công ty thảo dược Đức Thịnh hiện nay có bán rượu thuốc hỗ trợ trị mụn trên toàn quốc, mọi chi tiết xin liên hệ tới đường dây nóng 0937.301.801 hoặc đến ngay các cửa hàng gần nhất để mua hàng và được hướng dẫn cách dùng sao cho hiệu quả nhất.