Cách sử dụng bồ kết túi lọc gội đầu

21/12/2018
Cách sử dụng bồ kết túi lọc gội đầu

Nhiều bạn thắc mắc không biết cách sử dụng bồ kết túi lọc như thế nào cho hiệu quả. Hôm nay, Thảo dược Đức Thịnh giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng bồ kết túi lọc hiệu quả, đơn giản ngay tại nhà.

cach-su-dung-bo-ket-tui-loc-goi-dau

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì cũng chính là lúc các bạn trẻ trở lại sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên.

Lý do vì sao từ ngàn xưa, phụ nữ không có điều kiện để sử dụng hóa mỹ phẩm nhưng mái tóc vẫn suông mượt, làn da vẫn trắng đẹp, mịn màng?

Vâng một đều xảy ra rằng khi càng sống trong môi trường công nghiệp hiện đại đến đâu thì các bạn lại bị ảnh hưởng của các chất độc hại bấy nhiêu.

Một minh chứng cụ thể cho mái tóc vốn từ gốc con người, trải qua quá trình uốn, duỗi, rồi thì tiếp xúc với rất nhiều hóa phẩm độc hại như thuốc nhuộm, không những làm tóc gãy rụng, xơ rối và yếu dần đi mà còn làm gây ảnh hưởng đến các bệnh về da đầu.

cach-su-dung-bo-ket-tui-loc-goi-dau-1

Cũng chính từ các bệnh nêu trên nên nhiều bạn đã tìm đến bồ kết, sản phẩm thiên nhiên giúp giải quyết tốt các vấn đề về tóc hay nấm da đầu, được người xưa tin tưởng và sử dụng.

Dựa trên hiệu quả của bồ kết và nhu cầu người sử dụng, Thảo dược Đức Thịnh đã cho ra sản phẩm bồ kết túi lọc, có sự kết hợp của các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên như: Hương như, sả, vỏ bưởi, hà thủ ô…giúp bạn lấy lại mái tóc vốn có.

Công dụng của bồ kết túi lọc

- Giúp mượt tóc, đen tóc
- Giảm tình trạng xơ rối và gãy rụng
- Ngăn chặn và điều trị bệnh nấm da đầu, ngứa

cach-su-dung-bo-ket-tui-loc-goi-dau-3

Cách sử dụng bồ kết túi lọc

- Mỗi lần gội từ 3-5 gói bồ kết, tùy vào tóc nhiều hay ít.

- Bạn nấu khoảng 1 lít nước sôi pha các gói bồ kết đã chuẩn bị sẵn, ngâm khoảng 20 phút, khuấy cho chất trong túi bồ kết tan hết ra.

- Sau khi xả tóc qua nước thì dùng nước bồ kết ( để nguội) gội lên và massage nhẹ nhàng da đầu từ 3-5 phút và xả lại với nước.

- Vì sản phẩm được làm từ nguyên chất trái bồ kết nên sau khi gội để tóc thêm óng ả và mượt hơn thì bạn có thể cho thêm 1 trái chanh vắt nước và gội lại nước này.

Chỉ có 65.000đ/50 gói bồ kết túi lọc bạn tha hồ gội thoải mái, tính ra cũng hơn 15 lần gội, chi phí mỗi lần gội là chỉ hơn 6.000đ, quá rẻ để có một mái tóc đẹp, óng mượt mà lại hạn chế nấm da đầu.