Cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý

21/12/2018
Cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý

Cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý cho nam giới 

Cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý cho nam giới vì có khả năng kích thích sản sinh ra nội tiết tố testostron giúp cho nam giới cải thiện được những rắc rối trong chức năng sinh lý của mình.

cao mật nhân giúp tăng cường chức năng sinh lý nam

(Cao mật nhân)

Tình trạng sức khỏe tình dục ở nam giới

Ở nam giới ít để ý đến sức khỏe tình dục tuy nhiên đó chính là dấu hiệu của những vấn đề về sức khỏe rõ rệt nhất.

Theo thống kê, ở Châu Á có khoảng 200 triệu nam giới gặp những vấn đề về sinh lý. Nam giới sau 30 tuổi có khả năng sinh dục và ham muốn giảm 1-2% theo từng năm.

Để giải quyết được vấn đề tế nhị này,  nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã khuyến cáo nam giới nên sử dụng cao mật nhân(được bào chế từ cây mật nhân) vì đây là vị thuốc rất tốt có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề sinh lý của mình.

 Cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý như thế nào?

Trong thành phần của cây mật nhân nói chung và cao mật nhân nói riêng có thành phần chính giúp làm tăng testosteron hoocmon sinh dục của nam giới nên được coi là đó là chìa khóa của sự hưng phấn.

  • Giúp nam giới lấy lại phong độ, ngăn ngừa những dấu hiệu như xuất tinh sớm, giảm ham muốn.

  • Kích thích tăng cường độ cương cứng và chất lượng sinh hoạt tình dục

  • Làm tăng lượng tinh dịch, tăng lượng tinh trùng và mật độ tinh trùng, tăng cường sức khỏe.

cao mật nhân cải thiện quan hệ vợ chồng

(Sử dụng cao mật nhân giúp quý ông lấy lại bãn lĩnh đàn ông hữu hiệu)

Ở Malaysia, cây mật nhân còn được gọi là cây nhân sâm Tongkat ali, tuy không thuộc  họ nhân sâm nhưng có tác dụng tương tự như nhâm sâm.

Ở quốc gia hồi giáo cho phép cưới nhiều vợ như Malaysia thì cao mật nhân chính là trợ thủ đắc lực “ông uống bà khen” để giúp giữ hạnh phúc gia đình.

Ngoài được biết đến với cái tên cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý  thì vị thuốc này còn được biết đến là loại thuốc nam hỗ trợ trị bệnh gan rất tốt.

Các chất có trong cao mật nhân được nghiên cứu là có khả năng bảo vệ gan khỏi những tác hại của bia rượu, ngăn ngừa sự phát triển của men gan từ đó phòng tránh các bệnh xơ gan, viêm gan và ung thư gan.

cây mật nhân hỗ trợ điều trị bá bệnh

(Cây mật nhân - Cây bá bệnh)

Cách sử dụng cao mật nhân

- Thay vì sắc thuốc từ rễ cây mật nhân, người ta sử dụng cao mật nhân được làm từ cây mật nhân nguyên chất 100%, giúp tiện lợi hơn khi sử dụng.

- Một khối cao mật nhân giúp tăng cường sinh lý khoảng 100g, mỗi lần uống lấy khoảng 1-2g pha với 250ml nước ấm rồi uống, tác dụng không khác gì với cây mật nhân vì thế nên không cần lo ngại về chất lượng.

Mua bán cao mật nhân trên toàn quốc?

Hiện nay, thảo dược Đức Thịnh chúng tôi có bán cao mật nhân được cô đặc từ 100% cây mật nhân nguyên chất qua một quy trình nghiêm ngặt nên không chứa độc hại, quý khách có thể an tâm khi sử dụng.

Sản phẩm này có bán ở hệ thống của hàng thảo dược Đức Thịnh trên toàn quốc.

Qúy khách có nhu cầu mua cao mật nhân có thể liên hệ số Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

thao-duoc-duc-thinh