Cây an xoa và hiệu quả hỗ trợ trị bệnh gan

21/12/2018
Cây an xoa và hiệu quả hỗ trợ trị bệnh gan

Cây an xoa và hiệu quả hỗ trợ trị bệnh gan đã được chứng minh bởi những bệnh nhân bị bệnh gan và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đây là cây thuốc nam tốt nhất hiện nay về tác dụng hỗ trợ trị bệnh gan.

cay an xoa

Theo y học cổ truyền cây an xoa thuộc thảo dược lành tính không gây hại sức khỏe. Do đó, không cho tác dụng phụ khi sử dụng. Cây an xoa bắt đầu phổ biến ở Bình Phước sau đó lan rộng khắp tỉnh thành trên cả nước. Nhờ vào thành phần dược tính đặc biệt, cây an xoa tác động đến cơ thể, tham gia giải độc, thanh lọc, giảm sức ép đến gan, bảo vệ và tái tạo chức năng gan. Chính vì vậy mà trở thành bài thuốc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh gan hiệu quả.

Gan là cơ quan này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và một số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan cũng sản xuất dịch mật, một dịch thể quan trọng trong quá trình tiêu hóa. Gan được xem là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh. Theo thống kê cho thấy hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 2 tỷ người mang những nguy cơ mắc bệnh về gan.

cay an xoa

Có nhiều bệnh về gan, nhưng trong đó các bệnh quan trọng nhất là viêm gan siêu vi, xơ gan, các rối loạn về gan ở trẻ em, sỏi mật, rối loạn chức năng liên quan đến rượu. Các triệu chứng và các dấu hiệu của bệnh gan, như da và mắt thay đổi bất thường, trở nên vàng, dấu hiệu này gọi là hoàng đản và thường là dấu hiệu đầu tiên, đôi khi là dấu hiệu duy nhất của bệnh gan, nôn ói, ói mửa và hoặc chán ăn, mệt mỏi, trì trệ và suy nhược, ói ra máu. Xuất huyết tiêu hóa có thể xuất, hiện khi các bệnh gan gây ra tắc nghẽn dòng máu qua gan. Bệnh gan có thể gây ra bụng báng do ứ đọng dịch trong khoang ổ bụng, Ngứa kéo dài và lan rộng,  Khả năng loại bỏ độc tố trong máu kém, Bụng căng chướng. Bệnh gan có thể gây ra bụng báng do ứ đọng dịch  các rối loạn giấc ngủ, tâm thần và hôn mê xuất hiện ở bệnh gan nghiêm trọng…

Cây ăn xoa và hiệu quả hỗ trợ trị bệnh gan nhờ có chứa chất Nano courmarin rất quý, đó chính là tác nhân làm tiêu diệt tế bào ung thư gan, tác động tối đa để bảo vệ tế bào gan và phòng chống sự tích tụ mỡ trong gan, giúp tăng cường bài tiết, loại bỏ chất độc, đào thải tế bào ung thư gan ra khỏi cơ thể nhanh nhất, tái tạo và ức chế tế bào ung thư gan không cho di căn sang cơ quan khác.

Cây ăn xoa và hiệu quả hỗ trợ trị bệnh gan, phục hồi tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan, giải độc, kháng viêm giảm sưng tấy... Sau thời gian dài dùng thuốc bạn bắt đầu cảm thấy da hồng hào, ăn ngon, ngủ sâu, những triệu chứng vàng da, chướng bụng, viêm đau ở gan… đã không còn, đổi lại là một cơ thể khỏe mạnh. Khi tái khám bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn khỏi bệnh. Bất cứ ai mắc bệnh lý về gan hoặc có nguy cơ mắc bệnh gan nên sử dụng loại thảo dược quý này để phòng và hỗ trợ trị bệnh gan hiệu quả.