Cây xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư gan

21/12/2018
Cây xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cây xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư gan là một tác dụng thần kỳ của cây xáo tam phân được rất nhiều biết đến và truyền tai nhau sử dụng.

Thực tế đã chứng minh cứ 5 người sử dụng thì có 2 người đã khỏi hoàn toàn, 1 người đã ngăn chặn được sự di căn của tế bào ung thư. 2 người còn lại có dấu hiệu tốt lên sau khi sử dụng nước sắc xáo tam phân được 2 tuần.

cay-xao-tam-phan-tri-ung-thu-gan-1

Cây xáo tam phân (tên khoa học Paramignya trimera) hay còn gọi là cây thần xạ có nhiều ở vùng núi Hòn Hèo thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa đã được Viện Dược liệu của Bộ Y tế chứng nhận rằng nó có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp ở thí nghiệm trên chuột nhắt trắng.

Ngoài ra còn có tác dụng ức chế tiêu diệt đối với 5 dòng tế bào ung thư gồm ung thư gan HEP-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela.

Cây xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư gan được người ta truyền tai sử dụng bằng cách thu hái cả thân và rễ về sắt mỏng, phơi khô, sau đó sao vàng hạ thổ để bảo quả và sử dụng. Mỗi lần dùng 100g sắc với 1,5 lít nước, uống trong ngày.

cay-xao-tam-phan-tri-ung-thu-gan-2

Cây xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư gan được các nhà nghiên cứu đánh giá cao về dược tính khi được tìm thấy ở tỉnh Khánh Hòa. Mặc dù loại cây dược liệu phân bố ở nhiều nơi nhưng dược tính cao nhất chỉ tìm thấy ở khu vực Ninh Hòa thuộc tỉnh Khánh Hòa vì vậy người dùng nên tìm mua xáo tam phân có nguôn gốc từ Ninh Hòa để đạt hiệu quả cao nhất.

cay-xao-tam-phan-tri-ung-thu-gan-3

Cách Nhận Biết Cây Xáo Tam Phân Ninh Hòa

Cây xáo tam phân có mùi đặt trưng hơi thơm, khi phơi khô có màu vàng, cây tươi bẻ ra không gãy, cây có gai, thường mọc dưới vùng đồi núi thấp.

Rễ cây có mùi thơm nhẹ giống sâm khi ngửi rất dễ chịu.

Thân cây rất ít mùi quý khách khi mua bắt buộc phải dùng lửa để đốt mới phân biệt được mùi của cây, khi đốt mùi của rễ và thân đều giống nhau nhưng rễ có mùi nồng thơm hơn thân cây.

cay-xao-tam-phan-tri-ung-thu-gan-4

Quý khách có thế nhai 1 phần vỏ bên ngoài của rể thấy the the ,đắng đắng và thơm rất dễ chịu.

Hàng giả có mùi rất hăng khi bẻ ra ngửi va có lớp nhung ngoài vỏ rất lớn.

Hàng thật có mùi thơm diệu giống mùi sâm và có lớp nhung bên ngoài vỏ rất mịn, nhỏ. Đặt biệt rất thơm khi dùng lửa đốt cháy.

Để tránh mua nhầm hàng mọi người nên quan sát kỹ rồi dùng tay bẻ cọng rễ ra ngửi hoặc đốt lên kiểm tra xem có mùi rất thơm và gắt hay không.

bán cây xáo tam phân