Chọn hạt giống chùm ngây như thế nào?

21/12/2018
Chọn hạt giống chùm ngây như thế nào?

Chọn hạt giống chùm ngây như thế nào là một điều đang được rất nhiều người quan tâm, khi mà loại cây này có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, không có một loại thuốc nào có thể sánh được. Được biết đến như một biệt dược do thiên nhiên ban tặng, cây chùm ngây hay còn gọi là cây thần dược không chỉ mang lại tác dụng hỗ trợ trị bệnh mà còn có giá trị kinh tế cao và đang được rất nhiều bà con gieo trồng trong khuôn viên gia đình.

hat giong chum ngay

Vậy cách chọn hạt giống chùm ngây như thế nào để đạt hiệu quả cao khi gieo trồng?  Không phải tốn công sức trồng đi trồng lại nhiều lần cây phát triển mạnh và cho năng suất cao.

Hạt chùm ngây được chọn phải là những hạt được tách ra từ những quả chùm ngây đạt được độ chín (lúc vỏ của quả ngả sang màu đen nâu) để hạt đạt được lượng dinh dưỡng cần thiết để nuôi cây non sau này, sau đó tách hạt và đem phơi khô bạn phải đảm bảo được độ khô của hạt khi phơi vì nếu hạt chưa hoàn toàn khô bạn để lâu sẽ bị mốc và khiến cho hạt gống không thể sử dụng. Các hạt giống phải được chọn lựa kỹ càng, bạn phải loại bỏ những hạt không đảm bảo chất lượng nảy mầm như hạt lép, hạt sâu, những hạt đã bị mốc...

hat giong chum ngay

Chùm ngây là một loại cây rất hữu dụng bạn có thể tận dụng hết tất cả các bộ phần của cây mà không phải vứt bổ phần nào như lá tươi dùng để chế biến đồ ăn cung cấp nhiều dưỡng chất, có thể sấy khô làm trà, thân cây và rễ cây có thể ngâm thuốc, và đặc biệt là hạt của cây có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe và có nhiều tác dụng hỗ trợ trị bệnh nhất. Đối với những hạt giống chùm ngây đạt chuẩn để là những hạt tốt nhất và mang lại nhiều giá trị nhất.

Công ty thảo dược Đức Thịnh chuyên cung cấp các loại thuốc và các loại thảo dược là một nhà phân phối hạt giống cây chùm ngây, bạn có thể mua để trồng hoặc có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.
Để biết rõ hơn về thông tin cung cấp ạt giống cây chùm ngây của công ty chúng tôi bạn vui lòng truy vập vào website thaoduocducthinh.com hoặc gọi vào số 0985324028 để được tư vấn.