Công dụng của rễ xáo tam phân

21/12/2018
Công dụng của rễ xáo tam phân

Công dụng của rễ xáo tam phân đã không còn là điều xa lạ đối với nhân dân Ninh Hòa, nguồn gốc của xáo tam phân tự nhiên. Đối với những trường hợp đã hỗ trợ trị bệnh khỏi nhờ rễ xáo tam phân được ghi nhận, cho đến nay thì rễ xáo tam phân đã hỗ trợ trị khỏi những trường hợp như: ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư đai tràng và ung thư buồng trứng.

công-dung-cua-re-xao-tam-phan

Có thể nói rễ xáo tam phân có công dụng rất tốt đối với phụ nữ như điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ trị các chứng bệnh tắc kinh hay băng huyết, là sản phẩm đặc biệt tốt cho những phụ nữ mới sinh đang còn trong thời gian nằm than để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Tuy tốt cho phụ nữ, nhưng nam giới trong thời gian sung mãn nên hạn chế sử dụng do rễ tam phân có thể giảm khả năng ham muốn của nam giới, tuy nhiên hạn chế chứ không phải không dùng được, nam giới có thể sử dụng theo định kỳ để bồi dưỡng sức khỏe.

Công dụng của rễ xáo tam phân

Các thành phần hoạt chất trong cây dược liệu quý này đã giúp công dụng của rễ xáo tam phân nổi trội và được cho là có tác dụng đối với sức khỏe con người như: saponin có tác dụng trẻ hóa tế bào, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa các bệnh về tim chống xơ vữa mạch máu não. Chất flavonoid có tác dụng chống viêm, chống u, ngăn ngừa và hỗ trợ trị các bệnh ung thư, đặc biệt rất tốt cho gan vì có tác dụng thải độc gan, tái tạo cơ chế hoạt động của gan một cách mạnh mẽ hỗ trợ trị lành các bệnh xơ gan, viêm gan, hạn men gan. Chất ancaloid có tác dụng chống oxy hóa khử, là chất có khả năng giảm đau hiệu quả, giúp giảm đau nhức chân tay, nhức xương khớp.

cong-dung-cua-re-xao-tam-phan-1

Toàn bộ phận của cây thì rễ xáo tam phân được cho là có tác dụng tốt nhất, ngoài ra nó còn có một số vitamin E, K bổ sung cho cơ thể. Rễ xáo tam phân được sử dụng rộng rãi hiện nay, là loại thảo dược tốt nhất để hỗ trợ điều trị ung thư.

Hiện nay, rễ xáo tam phân có 3 loại: loại thường 1, loại thường 2 và loại đặc biệt. Ba loại này đều có công dụng hỗ trợ trị bệnh nhưng tùy vào hàm lượng dược tính mà chia ra thành từng loại. Do dược tính khác nhau nên thời gian hỗ trợ trị lành bệnh khác nhau.

Thảo dược Đức Thịnh có phân phối cả 3 loại xáo tam phân đảm bảo chất lượng, có thể gọi điện trực tiếp để tư vấn thêm qua số điện thoại  0937.301.801

thao-duoc-duc-thinh