Công dụng của thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort

21/12/2018
Công dụng của thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort

Công dụng của thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort đã được các chuyên gia và nhiều người tiêu dùng công nhận những chắc năng mang đầy tính hiệu quả của nó.

cong-dung-cua-thuoc-tang-can-tu-nhien-1

Thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort  với 4 thành phần chính gồm Silymarin, curcumin, Vitamin nhóm B và Đông trùng hạ thảo giúp bạn tăng cân nhanh, cơ thể khỏe và không tích nước chỉ sau 6 tuần sử dụng. 

thuoc tang can tu nhien

Công dụng của thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort bao gồm những công dụng sau:

Giúp thanh lọc cơ thể nhanh chóng, giảm nóng trong người, giải độc cơ thể nhanh gấp 2 bình thường.

Làm ổn định và giúp hệ tiêu hóa lành nhanh chóng khi bị tổn thương, đảm bảo đường ruột hoạt động tốt và bình thường, đồng thời lấp lại và làm lành hẳn những vết thương trong đường tiêu hóa bao gồm: dạ dày, ruột non, ống dẫn tiêu hóa, ruột già,…

Giúp nâng cao sức đề kháng trong cơ thể, chống lại các mầm móng gây bệnh, tăng cường thể trạng sinh hoạt, đảm bảo thể trạng luôn trong tình trạng tốt.

Đồng thời, Sivitexfort còn giúp ổn định hệ thần kinh con người, tạo giấc ngủ sâu và êm, tránh thức dậy giữa chừng và kích thích ăn ngon miệng hơn. Đây là một trong những công dụng giúp Sivitexfort là thực phẩm giúp tăng cân nhanh nhất hiện nay. Hiện nay, Sivitexfort còn được mệnh danh là thuốc tăng cân nặng tự nhiên bằng các cơ chế nội sinh, tức cơ thể chúng ta sẽ tự nhiên tiết ra các chất giúp ta tăng cân chứ không phải nhờ vào các chất hóa học trong thuốc như các nhãn hiệu thuốc tăng cân khác

Về đối tượng sử dụng thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort, bạn là một người có cơ địa mà người khác nói là bạn không thể tăng cân, khó hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn; người gầy ốm, xanh xao, kén ăn, muốn tăng cân, cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng; những ai muốn tăng cường sức khỏe và sức đề kháng để chóng chọi lại những căn bệnh bình thường, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc đều có thể sử dụng thuốc tăng cân  Sivitexfort.

thuoc tang can tu nhien

Công dụng của thuốc tăng cân tự nhiên Sivitexfort chỉ được phát huy công dụng của nó khi ta biết cách sử dụng chúng hiệu quả. Sau đây là 3 liều dùng dành cho từng thể trạng con người:

Thể trạng 1 (Đối với những tình trạng nặng)

Với 15 ngày đầu: Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 9 viên, chia chúng làm 3 lần, cứ mỗi lần uống cách nhau 6 đến 10 tiếng đồng hồ.

Còn những ngày còn lại: Giảm xuống còn mỗi ngày uống 6 viên, cũng chia làm 3 lần và mỗi lần uống như vậy vẫn cách nhau từ 6 đến 10 tiếng.

Thể trạng 2 (Đối với những tình trạng trung bình)

Với 15 ngày đầu: Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 6 viên, chia chúng làm 3 lần, cứ mỗi lần uống cách nhau từ 6 đến 10 tiếng đồng hồ

Còn các ngày về sau: Thì bạn sử dụng duy trì ngày 2 viên, chia chúng làm 2 phần, uống 2 lần, mỗi lần uống như vậy cách nhau từ 6 đến 10 tiếng đồng hồ

Thể trạng 3 (Đối với những tình trạng duy trì và bổ sung thêm)

Bạn chỉ cần sử dụng đê duy trì thể trạng bằng cách uống ngày 2 viên, chia chúng làm 2 lần uống, mỗi lần như vậy phải cách nhau không dưới 6 tiếng đồng hồ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC ĐỨC THỊNH

CAM KẾT

CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN

NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG !

Các tin khác