Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức

21/12/2018
Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức

Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức là câu hỏi có rất nhiều người quan tâm, bởi có được cho mình địa chỉ bán cây thuốc nam uy tín, chất lượng sẽ làm mọi người yên tâm hơn trong việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.

dia-chi-ban-ca-gai-leo-tai-quan-thu-duc

 Cà gai leo được biết đến là cây dược liệu quý giúp hỗ trợ điều trị các chứng gan, giải độc gan, viêm gan B.

- Bệnh gan đang ngày càng là mối quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là viêm gan B,C. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể phòng tránh bệnh bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

- Các công trình nghiên cứu đã khẳng định, cà gai leo là một trong những cây có tác dụng mạnh nhất đối với gan. Đồng thời, họ cũng nhận định rằng, Cà gai leo miền Trung chứa nhiều hoạt chất mạnh hơn hẳn cà gai leo ở các cùng miền khác, bởi đặc tính khí hậu, đất khô cằn, không khí miền Trung đã tạo nên hiệu quả vượt bậc trong việc sử dụng.

Chính vì đặc điểm này nên giá thành cũng cao hơn so với các loại cà gai leo ở các vùng miền khác..

dia-chi-ban-ca-gai-leo-tai-quan-thu-duc-1

3 Lý do bạn nên chọn Cà gai leo tại Thảo dược Đức Thịnh:

  Sinh trưởng ở những vùng đất khô cằn, cà gai leo sẽ cho dược tính tốt trong việc hỗ trợ trị bệnh. Cà gai leo được Đức Thịnh thu mua tại các vùng Quảng Trị đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.
 Cà gai leo sau khi được thu mua, rửa sạch và phơi nắng tự nhiên, giúp giữ nguyên các hoạt tính vốn có trong công dụng đặc trị bệnh. Đồng thời, khi dùng cà gai leo nguyên chất sắc nước uống sẽ ra hết các dược chất trong cây.
 Bên cạnh việc thu mua ở những nơi tốt nhất, công ty Thảo dược Đức Thịnh còn có vườn ươm trồng cây giống cà gai leo riêng, không hóa chất, thuốc trừ sâu, đảm bảo là nơi cũng cấp nguồn nguyên liệu sạch đến tay người tiêu dùng.

dia-chi-ban-ca-gai-leo-tai-quan-thu-duc-2

Địa chỉ bán cà gai leo tại Quận Thủ Đức uy tín và chất lượng:

 Thảo dược Đức Thịnh là nơi truyền thống về cây thuốc nam và các dược liệu quý. Đặc biệt, Cà gai leo là sản phẩm do công ty trực tiếp thu mua từ vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm cà gai leo được chế biến theo phương pháp phơi nắng tự nhiên, được nhặt sạch trước khi đóng gói và tiêu thụ ra thị trường.

Bên cạnh đó, một phần cà gai leo được trồng tại vườn của công ty, nên giá cả cũng rẻ hơn, nhưng vẫn không làm mất đi các hoạt chất có trong cây.

Giá bán cà gai leo tại Thảo dược Đức Thịnh: 120.000đ/kg khô

Địa chỉ bán cà gai leo tại Tp HCM, Hà Nội, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây:

  Tại Tp HCM: Quý khách có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng ở Q. Thủ Đức, Q. Gò Vấp, Q7, Q. Tân Phú…để mua hàng.
 Tại Tp. Hà Nội: Q. Hoàng Mai, Q. Đống Đa, Q. Hà Đông…
 Tây Nguyên và các tỉnh Miền Tây: Đắk Lắk, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Đồng Tháp…
 
 Đối với các tỉnh ở xa, khách hàng có thể liên hệ qua số Holine: 0937.301.801 hoặc 0985.324.028 để đặt hàng và tư vấn hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm sẽ được giao tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh (COD) của bưu điện. Quý khách có thể xem hàng trước khi thanh toán tiền cho nhân viên.

Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức tự hào là nơi cung cấp cà gai leo uy tín, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hàng sẽ được đổi trả, bồi thường nếu không đúng sản phẩm Cà gai leo mà quý khách đặt mua.