Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức

21/12/2018
Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức

Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức ở đâu? Đây là câu hỏi có rất nhiều người dân ở Thủ Đức quan tâm, bởi vì có nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp cà gai leo kém chất lượng ra thị trường, khiến người bệnh dùng không phát huy được tác dụng của sản phẩm.

Do đó, nhiều người muốn tìm cho mình địa chỉ bán cây thuốc nam uy tín và chất lượng, để yên tâm hơn trong việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.

Để hiểu rõ hơn về địa chỉ bán cây cà gai leo ở Thủ Đức, Đức Thịnh mời quý vị cùng đi vào tìm hiểu bài viết dưới đây.

(Cây cà gai leo Đức Thịnh)

Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức uy tín và chất lượng

Thảo dược Đức Thịnh là nơi truyền thống về cây thuốc nam và các dược liệu quý. Đặc biệt, cây cà gai leo là sản phẩm do công ty trực tiếp thu mua từ vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, một phần cà gai leo được trồng tại vườn của công ty, nên giá cả cũng rẻ hơn, nhưng vẫn không làm mất đi các hoạt chất có trong cây.

Sản phẩm cà gai leo được chế biến theo phương pháp phơi nắng tự nhiên, được nhặt sạch trước khi đóng gói và tiêu thụ ra thị trường.

Hiện tại địa chỉ bán cà gai leo tại Thủ Đức của Thảo dược Đức Thịnh tại: 1306 Kha Vạn Cân, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Đối với các tỉnh ở xa, khách hàng có thể liên hệ qua số Holine bên dưới để đặt hàng và tư vấn hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm sẽ được giao tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh (COD) của bưu điện. Quý khách có thể xem hàng trước khi thanh toán tiền cho nhân viên.

Giá bán cà gai leo tại Thảo dược Đức Thịnh: 120.000đ/kg khô.

(Địa chỉ bán cà gai leo tại quận Thủ Đức - Cửa hàng thảo dược Đức Thịnh)

4 lý do bạn nên cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh

  • Khi mua cà gai leo tại cửa hàng thảo dược Đức Thịnh bạn sẽ được xem, cầm, sờ, nắm sản phẩm trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn thấy được sản phẩm như thế nào, có chất lượng hay không.
  • Cà gai leo tươi của Đức Thịnh được phơi khô nắng tự nhiên và không dùng chất bảo quản hay phun tẩm hóa chất gì nên luôn giữ nguyên được dược tính của sản phẩm và đảm bảo 100% chất lượng.
  • Bên cạnh đó, bạn còn được Dược sĩ Đông y – người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dược liệu tư vấn về cách dùng cà gai leo cùng nhưng lưu ý cần chú ý trong quá trình sử dụng thuốc.
  • Không những thế Đức Thịnh còn cam kết hoàn tiền và đổi trả hàng 100% nếu hàng bị ẩm mốc, kém chất lượng.

Mong rằng với những chia sẽ trên giúp bạn tìm được địa chỉ bán cà gai leo tại Thủ Đức uy tín, chất lượng cho mình. Cửa hàng thảo dược Đức Thịnh tự hào là nơi cung cấp cà gai leo uy tín, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hàng sẽ được đổi trả, bồi thường nếu không đúng sản phẩm cà gai leo mà quý khách đặt mua.

​(Kết quả có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa từng người)