Dịch vụ đóng gói trà túi lọc

21/12/2018
Dịch vụ đóng gói trà túi lọc

Dịch vụ đóng gói trà túi lọc là một loại hình dịch vụ đang được mở rộng và phổ biến hiện nay, là người bạn đồng hành cho các cơ quan, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu đóng gói trà túi lọc, công ty thảo dược Đức Thịnh sẽ mang đến khách hàng dịch vụ có giả cả hợp lí và tay nghề chuyên nghiệp nhất.

dich vu gia cong tra tui loc

Trà túi lọc được làm kín hoàn toàn, bảo đảm vệ sinh đồng thời giữ nguyên được mùi vị và chất lượng sản phẩm, là mục tiêu cho việc đóng gói, cũng như tiêu chí của công ty thảo dược Đức Thịnh đã đề ra.

Đến với Dịch vụ đóng gói trà túi lọc tại công ty thảo dược Đức Thịnh đầu tiên quý khách sẽ được tư vấn, cũng như giải đáp thắc mắc, trong việc lựa chọn những mẫu mã đa dạng, hình thức đóng gói cùng những việc khác liên quan đến việc đóng gói trước khi kí hợp đồng.

 

Dịch vụ đóng gói trà túi lọc tại công ty chúng tôi, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối, bởi công ty luôn sử dụng kĩ thuật đóng gói, với công nghệ cao có đầy đủ các loại máy đóng gói trà túi lọc đang được thịnh hành nhất hiện nay, máy thực hiện nhiều công đoạn như đóng gói trà, dán tem, chỉ và tạo túi bao ngoài, máy được điều chỉnh bằng PLC, các chế độ đóng gói được đặt trên màn hình, cùng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao.

Bạn có thể tham khảo việc đóng gói trà túi lọc tại công ty thảo dược Đức Thịnh như sau

Đóng gói trà túi lọc bằng cách cho trà vào túi đựng rồi đóng gói bằng máy hàn miệng túi. sau khi đóng 1 loạt các gói trà đó, công nhân sẽ xếp vào những chiếc hộp đã được in sẵn (thường thì 1 hộp trà có khoảng 20 – 30 gói tùy hãng ) rồi họ đóng gói hộp đó lại bằng máy đóng gói trà túi lọc hút chân không bằng máy hút chân không. Những hộp trà sẽ được dán nhãn và máy in hạn sử dụng trên bao bì, sau đó chúng sẽ qua máy đóng gói dây đai máy được đóng thành thùng lớn. cuối cùng kiểm tra toàn diện và sắp xếp theo trình tự an toàn, hướng dẫn bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ đóng gói trà túi lọc đã phục vụ cho con người bằng những gói trà túi lọc thơm ngon, chất lượng, không chỉ để giải khát mà còn cả những công dụng có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh tuyệt vời mà mỗi chúng ta cần khám phá.