Gia công trà túi lọc

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Gia công trà túi lọc tại công ty Thảo dược Đức Thịnh, làm thế nào để có được trà túi lọc chất lượng nhất, chúng ta hãy cùng sở hữu những túi trà tốt nhất này thông qua công ty cổ phần trà thảo dược Đức Thịnh.

Gia công trà túi lọc hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Cũng chính vì thế, những sản phẩm trà túi lọc ngày càng đa dạng, phong phú về mẫu mã, cũng như chất lượng.

Với tính tiện lợi, thoải mái khi sử dụng, trà túi lọc ngày càng được nhiều người ưa thích sử dụng, bởi không những sản phẩm giúp giải khát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Công ty Thảo dược Đức Thịnh là đơn vị chuyên nhận gia công trà, đóng gói sản phẩm cho nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng cùng mẫu mã đẹp mắt.

(Dịch vụ gia công trà túi lọc)

Đặc điểm của trà túi lọc

Trà túi lọc là dạng nguyên chất được xay nhỏ và đóng vào trong túi lọc.

 • Đối với trà túi lọc thông thường sẽ chỉ nghiền nhỏ dược liệu ra rồi đóng túi theo liều lượng nhất định. Và để các chất trong dược liệu chiết xuất ra hoàn toàn các dược chất vốn có của nó thì cần phải ngâm trong nước nóng khoảng thời gian nhất định.
 • Để không phải tốn nhiều thời gian chúng tôi cho ra đời trà túi lọc loại mới nhất sẽ được bào chế bằng phương pháp chiết xuất trước. Tức là dược liệu sẽ được chia làm 2 phần: phần lớn được cho vào nấu và cô đặc thành cao. Phần dược liệu còn lại được nghiền nhỏ để dùng làm chất mang. Sau đó phối trộn cao với chất mang rồi chế thành cốm trước khi đóng gói cho vào túi lọc.
 • Phương pháp bào chế như trên vừa giúp đưa được tối đa lượng dược liệu vào mỗi túi trà. Vừa giúp hoạt chất được chiết xuất triệt để đảm bảo tối đa công hiệu của sản phẩm.

​Dịch vụ gia công trà túi lọc tại Đức Thịnh

Với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất cho khách hàng, Đức Thịnh mang đến dịch vụ nhận gia công trà túi lọc trọn gói, từ tất cả các khâu cho đến khi giao hàng cho khách hàng.

Quy trình sản xuất ra một hộp trà. Bao gồm:

 • Tư vấn lựa chọn các loại trà
 • Lựa chọn nguyên liệu
 • Sơ chế nguyên liệu
 • Chế biến nguyên liệu
 • Đóng gói trà túi lọc

Hoàn thành tất các công đoạn cho đến khi tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và giao cho khách hàng.

(Các mẫu mã trà túi lọc)

Quy trình gia công trà túi lọc tại Đức Thịnh như thế nào?

Mọi công đoạn trong quá trình Gia công trà túi lọc, sản xuất tại Đức Thịnh  từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến, pha trộn, đóng gói, hoàn thiện…đều tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Các bước gia công trà túi lọc:  

 • Bước 1: Chọn nguyên liệu trà thật kỹ và đem sơ chế sạch sẽ
 • Bước 2: Tiến hành đưa vào tủ để sấy, dùng chế độ quạt gió nóng thổi hong khô chứ không gia nhiệt trực tiếp làm khô nhanh đột ngột, để các thành phần thuốc quý trong cây thảo dược không bị bốc hơi.
 • Bước 3: Các thảo dược sau khi sấy khô sẽ được nghiền nhỏ đều
 • Bước 4: dùng máy đóng gói trà túi lọc để đóng gói dạng túi giấy lọc có tem để cầm khi nhúng túi
 • Bước 5: Sử dụng máy tạo túi trà lọc tự động sản phẩm được làm kín hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh đồng thời giữ nguyên được mùi vị và chất lượng của sản phẩm thảo dược trà túi lọc.
 • Bước 8: Kiểm tra lại toàn diện mặt hàng, và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

(Quy trình sản xuất trà túi lọc)

​Các sản phẩm trà túi lọc tại Đức Thịnh

Chúng tôi chuyên sản xuất trà dược liệu từ cây thuốc: cây kim tiền thảo, cây an xoa, cà gai leo, chè dây, chè lá vằng, chè xanh, túi lọc bồ kết và nhiều loại trà khác nữa.

Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm chuyên làm trà túi lọc, am hiểu nhiều loại thảo dược kết hợp hài hòa với nhau cho được các túi trà thơm ngon nhất. Đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại sao nên chọn dịch vụ gia công trà túi lọc tại Đức Thịnh?

Công ty thảo dược Đức Thịnh là công ty chuyên cung cấp các loại thảo dược quý có nguồn gốc tự nhiên, hiện công ty còn mở rộng thêm dịch vụ gia công trà túi lọc.

(Địa chỉ gia công trà túi lọc)

Công ty có xưởng sản xuất và chuyên gia công riêng tại Trụ sở chính của công ty thảo dược Đức Thịnh số 1306 kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, khu xưởng sản xuất rộng lớn, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất, cùng với tay nghề chuyên môn cao và đã bỏ nhiều công sức lao động sáng tạo để chế biến, phân loại và đóng gói hàng  tạo ra sản phẩm đẹp hơn và tốt hơn

Là đơn vị luôn luôn đi đầu về uy tín và đảm bảo chất lượng trong việc cung cấp thảo dược cũng như trong đóng gói, gia công trà túi lọc, cam kết mang lại cho khách hàng chính sách ưu đãi, hợp lý giá cả cạnh tranh, giá thương lượng. Bao gồm xay và sấy, đóng gói, số lượng ít cũng gia công.

Tham khảo thêm: 

https://thaoduocducthinh.com/tra-thao-duoc

https://thaoduocducthinh.com/nhan-gia-cong-dong-goi-tra-tui-loc

(Kết quả có thể khác nhau, tùy vào cơ địa từng người)