Gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh

21/12/2018
Gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh

Gia công trà túi lọc tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Gia công trà túi lọc hiện đang  một từ khóa được rất nhiều  nhân  doanh nghiệp tìm kiếmbởi họ lấy đây  một dịch vụ trong công cuộc chinh phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mìnhkhông tốn nhiều thời gian, công sức. 

Vậy, làm thế nào để mang lại một sản phẩm trà túi lọc khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường hiện  nay? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé!

Gia công trà túi lọc tại Tp.HCM

(Trà túi lọc)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công trà túi lọc

Trà túi lọc là một thức uống khá phổ biến ở nước ta. Ngoài sự tiện dụng trong sử dụng, sản phẩm trà túi lọc còn mang nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người trong phòng hỗ trợ điều trị bệnh.

Theo nghiên cứu y học, việc sử dụng trà dưới dạng túi lọc sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc, phòng ngừa các bệnh loãng xương, chống lão hóa, thúc đẩy phát triển tế bào mới, đem lại cho bạn một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Chính vì vậy mà dịch vụ gia công trà túi lọc hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa nhỏ chú ý đến để cho ra sản phẩm tiện lợi, thân thiện với người dùng và hướng phát triển mới cho chính doanh nghiệp của mình.

lợi ích khí sử dụng trà túi lọc

(Sử dụng trà dạng túi lọc mang lại sự tiện lợi, thân thiện với người dùng)

Để đáp ứng được nhu cầu đó, việc sản xuất trà túi lọc đang đặt ra những cơ hội và thách thức mới. Vì vậy, gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành dịch vụ quan trọng trong quá trình đổi mới đó.

Dịch vụ bao gồm các quy mô khác nhau, đầu tư thiết bị đảm bảo cho sự ra đời những dòng sản phẩm trà túi lọc thơm ngon bổ ích cho bạn thưởng thức. Và chúng tôi luôn mong muốn đem lại đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Để là ra trà túi lọc, nguyên liệu trà hoặc các loại thảo dược có công dụng tốt cho cơ thể, qua sơ chế sạch sẽ được đem sấy khô hoặc phơi khô, sau đó cho vào máy nghiền nghiền thành bột mịn hoặc nghiền sơ, cuối cùng sao sấy khô rồi đưa ra đóng gói. Đây là một quy trình đúng chuẩn được tất cả các công ty sử dụng.

Quy trình gia công trà túi lọc

(Quy trình sấy khô nguyên liệu để sản xuất trà)

Địa chỉ gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh

Một trong các công ty đi đầu trong dịch vụ gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh là công ty thảo cổ phần dược Đức Thịnh.

Với hệ thống máy móc hiện đại, các khâu sản xuất từ lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm đều tuân theo một quy trình hoàn thiện, được cấp chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách khi đến gia công trà túi lọc tại công ty.

Xưởng gia công trà túi lọc của công ty thảo dược Đức Thịnh đặt tại trụ sở chính rộng rãi, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, lao động tay nghề cao, dây chuyền sản xuất khép kín, đồng bộ giữa máy đóng trà túi lọc, máy nghiền, máy sấy, máy co màng…  chắc chắn sẽ tạo ra được sản phẩm trà túi lọc mang nét đặc trưng riêng biệt cho doanh nghiệp mình.

địa chỉ gia công trà túi lọc tại tp.hcm

(Xưởng gia công trà túi lọc của Thảo dược Đức Thịnh)

Là một trong những công ty gia công trà túi lọc tại thành phố Hồ Chí Minh, thảo dược Đức Thịnh cam kết tạo ra sản phẩm trà túi lọc đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, đảm bảo đúng tiến độ, mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp.

Hãy đến với Thảo dược Đức Thịnh để được trải nghiệm dịch Gia công trà túi lọc đạt chuẩn chất lượng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Mọi thông tiết chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.