Giá của lá cây mật gấu trên thị trường

Giá của lá cây mật gấu trên thị trường hiện nay không đắt lắm so với công dụng chữa bệnh thật tuyệt vời của nó mang đến cho con người .

150.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Cây mật gấu  là vị thuốc mới được phát hiện có công dụng hỗ trợ đường huyết , và được sử dụng nhiều ở phần lá, cây thuốc này đã được đông y kiểm nghiệm. Vì là một loài cây quý hiếm và chủ yếu mọc ở vùng đồi núi hiểm trở nên ít người biết đến nó có rất nhiều công dụng trong việc chữa một số bệnh như:hỗ trợ trị tiểu đường, hỗ trợ trị ho gió, viêm họng, ho lao, nhức đầu, sổ mũi, đau lưng nhức mỏi, táo bón, đau bụng, mụn ngứa, lở loét do sâu lông, vết thương chảy máu, mất ngủ, mát gan, giảm đau lưng và thấp khớp,…

Giá của lá cây mật gấu trên thị trường

Do lá cây mật gấu đa dụng nên chúng ta có thể dùng lá mật gấu nhai trực tiếp hoặc giã ra và đắp lên vết thương tùy theo chứng bệnh .

Ngoài ra người không bệnh gì cả cũng có thể dùng ăn, ta có thể dùng nấu canh sẽ có tác dụng tốt, làm cho máu huyết được lưu thông, điều hòa, tăng cường sức khỏe, chống bệnh .

Với thật nhiều công dụng như trên thì tại sao chúng ta không lựa chọn loại thuốc quý hiếm này khi đang cần? Bạn đang lo lắng về giá cả của lá mật gấu trên thị trường và sợ khi phải mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá của lá cây mật gấu trên thị trường

Do hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất với những cách thức khác nhau và giá cả của lá mật gấu trên thị trường cũng không nhất định. Có những nơi bán với giá khoảng 270.000đ/kg lại có một số nơi chi bán với giá 180.000đ/kg, không rõ nguồn gốc .

Điều đó khiến người bệnh băn khoăn không biết chọn loại nào là tốt nhất , hãy đến với công ty thảo dược Đức Thịnh, uy tín nhiều năm, chuyên cung cấp thảo dược dùng chữa bệnh cho người bị bệnh , lá mật gấu ở công ty hiện đang được bán với giá cạnh tranh 250.000đ/kg với nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên 100% , không chứa kim loại, chất bảo quản, không độc tố do ô nhiễm môi trường gây ra. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối mà lựa chọn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *