Giá hạt giống chùm ngây

21/12/2018
Giá hạt giống chùm ngây

Giá hạt giống chùm ngây hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vì nhu cầu cần hạt giống chùm ngây để trồng rất nhiều. Chúng ta cũng biết, cây chùm ngây không những là một thực phẩm ngon trong các bữa ăn gia đình, mà còn là vị thuốc quý cho sức khỏe.

gia hat giong chum ngay

Chùm ngây là một loại cây cũng còn khá xa lạ với nhiều người, trước đây chúng chỉ là một loại cây dại không ai biết đến ở Việt Nam, nhưng trên thế giới thì người ta đã có nhiều nghiên cứu về công dụng của cây chùm ngây, khi khám phá ra công dụng tuyệt vời của nó người ta không ngần ngại đặt cho cây chùm ngây tên là Moringa có nghĩa là cây vạn năng.

Chùm ngây chính là vị thuốc  kỳ diệu trong việc hỗ trợ trị một số căn bệnh hiểm nghèo như chống u bướu, điều hòa huyết áp, bảo vệ tim mạch , chống suy dinh dưỡng, là một kháng sinh tự nhiên chống lại sự xâm nhập của virus gây bệnh. Không những thế, cây chùm ngây còn cải thiện được đời sống kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Biết được giá trị mà cây chùm ngây mang lại, nhiều người đã  phát triển mô hình trồng cây chùm ngây theo tiêu chuẩn, vì cây chùm ngây rất dễ trồng ít bị sâu bệnh lại có khả năng chịu hạn cao nên cho năng suất cao, có thể thu hái quanh năm, cây 3 tháng tuổi là có thể hái lá.

Giá hạt giống chùm ngây hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, do thương nhân biết được nhu cầu tất yếu của thị trường nên đẩy giá hạt giống chùm ngây lên cao.Tại công ty thảo dược Đức Thịnh có bán các sản phẩm của cây chùm ngây, chúng tôi sẽ đưa ra giá cả của từng loại sản phẩm để các bạn tham khảo :

Lá chùm ngây là sản phẩm đã được phơi khô, đóng gói và có hạn sử dụng 1 năm giá bán là:150.000/kg.

Giá hạt giống chùm ngây là 800.000/kg, với 1kg hạt chùm ngây có thể trồng được 1ha cây chùm ngây.

Giống cây chùm ngây đảm bảo sống 100% và phát triển tốt giá 10.000/cây

Chúng tôi giao hàng tận nhà và cam kết hàng đúng chất lượng, không tạp chất, đúng giống cây chùm ngây.