Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung

21/12/2018
Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung

Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung ngày càng được nhiều người biết đến và được ưa dùng trên toàn thế giới.

Bởi chỉ duy nhất giảo cổ lam mới có chất polysaccharide, một loại đường tự nhiên có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt (ung thư đại tràng, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tử cung).

giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung

(Giảo cổ lam 5 lá)

Loại trà này sử dụng thông dụng nhất ở trong các bệnh viện để bệnh nhân tăng cường sức đề kháng chống viêm, chống oxy hóa, dọn dẹp các gốc tự do gây ra bệnh ung thư.

Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp nhất ở phụ nữ thời hiện đại. Theo nghiên cứu hiện nay, số phụ nữ bị tử vong do ung thư cổ tử cung chỉ đứng sau ung thư vú.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh này là do virus: Papilloma( HPV). Virus này có xu hướng tồn tại trong cổ tử cung nhiều năm và làm thay đổi các cấu trúc gen di truyền, nếu không hỗ trợ trị kịp thời thì có thể dẫn đến bị loạn sản và ung thư cổ tử cung di căn.

Độ tuổi mắc bệnh này thường có độ tuổi từ 30 tuổi – 60 tuổi.

Dấu hiệu:

- Những bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung thường không có những dấu hiệu nào nghiêm trọng ở giai đoạn đầu. Về sau xuất hiện 1 số dấu hiệu nguy hiểm: Thường xuyên chảy máu âm đạo, thấy đau lưng, quan hệ tình dục thường có cảm giác đau, đi tiểu cũng thấy đau và bị rò rỉ nước tiểu.

- Phụ nữ có quan hệ tình dục đều có nguy cơ mắc bệnh cao, ở giai đoạn đầu chưa phát bệnh thì có thể tiêm vắc xin để phòng chống thời điểm tiêm thích hợp là từ 9- 26 tuổi, sau khoảng thời gian này thì việc tiêm vắc xin đã không còn ý nghĩa.

công dụng của giảo cổ lam

(Giảo cổ lam sau khi được phơi khô và đóng gói)

Hoạt chất trong Giảo Cổ Lam:

Chất polysaccharide trong cây có khả năng tiêu diệt các virus HPV tận gốc, làm tê liệt mọi hoạt động của loại virus này, trong khoảng thời gian 3-6 tháng sử dụng giảo cổ lam sẽ làm giảm đáng kể các triệu chứng thường thấy của căn bệnh này và trong 6 tháng tiếp theo bệnh lành hẳn.

Giảo cổ lam còn có chứa chất flavonoid, chất này có khả năng chống viêm, chống oxy hóa rất mạnh, chất này còn giúp thu gom các chất độc hại, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây ung thư.

Ngoài ra giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung, chất polysaccharid còn có tác dụng hiệu quả đối với các loại ung thư đại tràng, ung thư vú và ung thư phổi. Nhờ đó mà giảo cổ lam Việt Nam đã chứng minh với toàn thế giới là loại loại giảo cổ lam tốt nhất.

cách sử dụng giảo cổ lam

(Cách sử dụng giảo cổ lam hiệu quả)

Cách sử dụng giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung:

 Đối với phụ nữ chưa mắc bệnh, thì dùng hàng ngày để ngăn ngừa, phòng chống: Mỗi ngày sử dụng 10g cây giảo cổ lam nấu với 1 lít nước, uống hàng ngày.

 Đối với bệnh nhân đã mắc bệnh thì sử dụng để hỗ trợ điều trị với liều lượng: 20g giảo cổ lam nấu với 1,5 lít nước.

Nên mua giảo cổ lam ở đâu thì chất lượng? Hiện nay, thảo dược Đức Thịnh có bán giảo cổ lam có nguồn gốc từ Hòa Bình với giá 220.000/kg bảo đảm chất lượng. 

Hệ thống cửa hàng có mặt trên toàn quốc, quý khách có thể đến trực tiếp để mua hàng và được hướng dẫn cách sử dụng hoặc chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện bảo đảm quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.