Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

21/12/2018
Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Hỏi: (Ngọc Vân, 29 tuổi- Tp Hồ Chí Minh) Bố cháu bị ung thư đại tràng và đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ, xin hỏi bác sĩ bệnh này có di căn không ạ? Nghe nói giảo cổ lam có thể hỗ trợ trị dứt điểm bệnh này có đúng không ạ?

giao-co-lam-dieu-tri-ung-thu-truc-trang

Đáp: Ngọc Vân thân mến! Công ty thảo dược Đức Thịnh xin giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ung thư đại tràng ở giai đoạn cuối sẽ di căn đến gan, những phương pháp trị liệu hiện nay chỉ ngăn ngừa phát triển bệnh nhưng không làm dứt điểm bệnh được.

- Thời gian kéo dài sự sống của bệnh nhân phải phụ thuộc vào một số các yếu tố: thể trạng người bệnh, chế độ dinh dưỡng, tâm lý cũng như bị mắc phải một số bệnh kèm theo…

- Nếu bệnh ung thư đại tràng chưa di căn thì cơ hội sống sót rất lớn đến 90%, còn khi đã di căn vào tới nội tạng thì cơ hội chỉ còn là 10%. Vì vậy nên dẫn bố đi khám tổng quát lần nữa để cảm thấy yên tâm hơn.

Thông tin cho rằng giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng là không hề sai, phát hiện này rất đáng mừng và khả quan đối với những bệnh nhân bị mắc phải căn bệnh này.

giao-co-lam-dieu-tri-ung-thu-truc-trang-1

Đặc biệt là giảo cổ lam Hòa Bình có hoạt chất polysaccarid có khả năng hỗ trợ điều trị mạnh mẽ đối với loại ung thư này, chất này cùng với chất flavonoid kết hợp lẫn nhau giúp chống viêm, chống oxy khử, tiêu diệt các tế bào ác tính, thu dọn các gốc tự do gây ra ung thư.

Chiết xuất từ giảo cổ lam có công dụng ngăn ngừa và ngăn chặn sự phát triển các mô hình khối u một cách rõ rệt, đồng thời tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

- Giảo cổ lam cũng được ưa dùng ở các nước Nhật Bản và Trung Quốc để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đại tràng.
- Giảo cổ lam hay còn gọi là cỏ trường sinh giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giúp tinh thần ổn định, tỉnh táo ăn ngon, ngủ ngon, đặc biệt là giúp ngăn ngừa di căn của căn bệnh này.

 

giao-co-lam-tri-ung-thu-truc-trang-4

Hi vọng với giải đáp thắc mắc trên sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp giúp bố bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, tại thảo dược Đức Thịnh có bán cây giảo cổ lam khô 5 lá, sản phẩm được thu hái tại các vùng núi phía Bắc như Hòa Bình, Lào Cai. Các bạn có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp nhà thuốc qua số Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp qua trang web.