Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng thuốc nam

21/12/2018
Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng thuốc nam

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng thuốc nam

    Viêm loét dạ dày, một căn bệnh hầu như trong số chúng ta ai cũng biết.Bởi chỉ cần ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý có thể bị bệnh. Bệnh cũng không phân biệt lứa tuổi, những người lớn tuổi dễ mắc hơn.Hiện có nhiều loại thuốc tây hỗ trợ điều trị, Nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều của tác dụng phụ.

Bệnh viêm loét dạ dày.

   Chè dây hỗ trợ trị viêm dạ dày hiệu quả

       Chè dây hay tên gọi khác Hồng huyết long, có tên khoa học là: Ampelopsis cantoniensis Planch thân gỗ, trong cây chứa các hợp chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit và ancaloit.Chè vằng mọc thành bụi, bám thân cây gỗ lớn, dân gian dùng thay trà, có vị ngọt, thơm, giúp thanh nhiệt, chống viêm ...Đặc biệt có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày.Tuy bài thuốc hay, dược liệu rẻ có thê mua hoặc hái từ thiên nhiên và chúng ta cũng có thể trồng.Vì là thuốc nam nên không có hoặc có ít các tác dụng phụ,  ngoài ra nó còn có khả năng phòng ngừa một số bệnh hiệu quả  mà còn rẻ.

che day

Chè dây.

  Cách sử dụng chè dây như sau:

Sắc phơi khô, rửa sạch trước khi sử dụng, dùng 50gr-1lit nước, đun sôi 5 phút, để nguội rồi dùng thay nước uống hàng ngày.