Hỗ Trợ Điều trị UNG THƯ PHỔI bằng cây thuốc nam

21/12/2018
Hỗ Trợ Điều trị UNG THƯ PHỔI bằng cây thuốc nam

Hỗ trợ trị Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Nam

          Ung thư phổi – căn bệnh hiện nay đang ngầm hủy diệt một số bộ phân con người, nỗi lo về bệnh này ngày càng nghiêm trọng khi người ta không ý thức được những nguyên nhân gây ra căn bênh này.

Ung thư phổi- Nguyên nhân, triệu chứng:

          -Ung thư phổi có 2 loại : Ung thư tế bào nhỏ và ung thư không phải tế bào nhỏ. Nguyên nhân chính thường là thuốc lá gây ra, trong thuốc lá có khoảng 4.000 hóa chất thì có khoảng 40 chất gây ra ung thư, mà những người hút thuốc lá tự động( ngồi gẫn những người hút thuốc, hít phải khói thuốc) là những người dễ bị bệnh hơn cả. Nguyên nhân nữa là chất phóng xạ Radon hay chất khoáng Amiăng cũng gây ra bệnh. Nguyên nhân khách quan là do tiền sử bản thân đã bị trước, sau đó dễ mắc bệnh hơn.

          - Những triệu chứng thường gặp của bênh như :

                   + Ho dai dẳng, ho ra máu, càng ngày càng nặng.

                   + Đau ngực, khó thở.

                   + Phù nề ở mặt và cổ.

                   + Ăn không ngon, sụt cân nhanh chống.

                   + Mệt mỏi.

Hỗ trợ trị bệnh qua bài thuốc dân gian :

          Ung thư phổi là bệnh nguy hiểm, tỉ lệ gây ra tử vong cao gấp mấy lần do tai nạn giao thông. Tuy vậy, nhưng không phải là không có cách hỗ trợ điều trị bệnh.

cay xa den

Cây xạ đen

          Từ lâu, người ta đã biết đến cây xạ đen với công dụng hỗ trợ trị được rất nhiều bệnh ung thư nhờ lương y Bùi Thị Bẻn đã hỗ trợ trị khỏi bệnh cho rất nhiều người và bà đã đặt tên cho nó là cây ung thư. Tâm đắc với loại cây xạ đen này, GS.TS Lê Thế Trung- chủ tịch Hội Ung Thư TP.Hà Nội ) đã mang giống cây này về nghiên cứu từ năm 1987 đến năm 1999 đã đưa ra kết luận chính xác rằng loại cây này hỗ trợ trị được bệnh ung thư như : ung thư vòm họng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung….

          Quả xạ đen

          Cách dùng cây xạ đen:

+ Bài thuốc cây xạ đen kết hợp với một số thảo dược khác để hỗ trợ điều trị ung thư :xạ đen khoảng 60g, bán chi liên 20g, bạch hoa xà 40g.

+ Tăng cường sức khỏe : 70g xạ đen nấu với 1 lít nước, uống trong ngày.