Hỗ trợ trị bệnh viêm gan bằng cây xạ đen

21/12/2018
Hỗ trợ trị bệnh viêm gan bằng cây xạ đen

Hỗ trợ trị bệnh viêm gan bằng cây xạ đen

Chúng ta đều biết viêm gan đang là căn bệnh nhiều người mắc phải nhất hiện nay. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời viêm gan sẽ chuyển sang xơ gan rồi có thể dẫn đến ung thư gan bất cứ lúc nào.

Đây chính là một quá trình đưa con người đến cái chết. Vì thế các bệnh về gan nói chung và viêm gan nói riêng vẫn luôn được quan tâm rất nhiều.

hỗ trợ trị bệnh gan bằng cây an xoa

(Gan bị tổn thương sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người - Ảnh minh họa)

Một trong những phương pháp giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả đó là sử dụng các dược liệu thuốc nam đặc biệt cây xạ đen để hỗ trợ điều trị. 

Hỗ trợ trị bệnh viên gan bằng cây xạ đen chính là phương pháp hỗ trợ thúc đẩy chức năng giải độc cho gan, tăng cường khả năng hoạt động của gan và bảo vệ gan khỏi các vi khuẩn được nhiều người tin dùng và cho kết quả rất khả quan.

Bài biết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn đọc phương pháp Hỗ trợ trị bệnh viên gan bằng cây xạ đen nhé!

cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh gan

(Cây xạ đen)

  1. Xạ đen có công dụng gì?      

 Xạ đen có vị đắng chát, tính hàn có tác dụng hỗ trợ điều trị ung nhọt, ung thũng, tiêu viêm, giải độc đặc biệt là làm giảm dịch tiết trong xơ gan cổ trướng.

Cây có chứa nhiều Fanavolnoid chất này có khả năng chống oxy hóa tiêu diệt các gốc tự a triệu chứng của bệnh gan, xạ đen có tác dugj giải độc, mát gan,làm tiêu hạch,… Đồng thời, giúp an thần, điều hòa hoạt huyết và tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Trong ung thư gan, xạ đen có tác dụng ức chế các tế bào ung thư, hạn chế tối đa sự phát triển của các khối u ác tính trong cơ thể.

cây xạ đen có hỗ trợ điều trị bệnh gan?

(Cây xạ đen chính là phương pháp giúp bảo vệ gan khỏe mạnh)

  1. Hỗ trợ trị bệnh viên gan bằng cây xạ đen bằng cách nào?

Các bộ phận như lá, thân đều dùng được. Khi dùng làm thuốc cây xạ đen có thể dùng độc vị hoặc dùng kết hợp với một số vị dược liệu khác đều cho kết quả rất tốt.

enlightenedDùng độc vị:

Dùng 50g thân và lá xạ đen, rửa sạch, sắ với 1 lít nước, để nguội, chia làm nhiều lần uống trong ngày. Phần bã có thể sắc lại 1-2 lần nữa để hoạt chất trong thân và lá xạ đen được chiết suất hết.

cách sử cay xạ đen chữa bệnh gan

(Nước sắc từ thân và lá xạ đen)

 enlightenedDùng kết hợp: 

Tất cả đem rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước, đun sôi trong khoảng 15 – 20 phút với lửa nhỏ, sau đó tắt bếp, để nguội, chia làm nhiều lần uống trong ngày. 

bài thuốc kết hợp cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư
(Công thức hỗ trợ điều trị ung thư từ 3 vị thảo dược quý)
Lời khuyên:

Thuốc nam không có tác dụng nhanh như thuốc Tây nên người bệnh khi chọn phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thuốc nam cần kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng mới đem lại kết quả tốt.

Lưu ý:
  • - Không ăn rau muống trong thời gian dùng xạ đen, rau muống sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.
  • - Không uống rượu bia, chất có gas, chất kích thích làm tổn hại gan, tăng gánh nặng cho gan.

Hy vọng với bài thuốc hỗ trợ trị viêm gan bằng cây xạ đen sẽ giúp cho những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này tìm được nguồn ánh sáng mới. Chúc tất cả bạn đọc có sức khỏe tốt để thành công hơn trong công việc và cuộc sống. 

Các tin khác