Lá cây đủ đủ chữa ung thư

21/12/2018
Lá cây đủ đủ chữa ung thư

Lá cây đu đủ chữa ung thư là bởi vì lá của loại cây này chứa một thành phần có chiết xuất tương tự như một loại thuốc điều trị ung thư được nghiên cứu điều chế trong phòng thí nghiệm của các nhà khoa học Mỹ và Nhật. Ngoài ra, lá đu đủ cũng đã được dùng để chữa bệnh từ xa xưa bởi những thổ dân Úc, bàng cách xắt lá, phơi khô và dùng để uống.

la du du

Lá đu đủ chữa ung thư đã được biết đến nhiều bởi sự công hiệu của nó mặc dù có thể không có khoa học nào kiểm chứng, nhưng không thể phủ nhận được rằng nó có thể chữa khỏi một số bệnh ung thư, có thể sẽ khỏi hoàn toàn hoặc cũng có thể giúp làm hạn chế căn bệnh này, giảm đau đớn cho người bệnh và một phần nào của căn bệnh này.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản thì họ vừa phát hiện ra rằng cây đu đủ có thêm một tác dụng mới đó là lá đu đủ chữa ung thư, bởi vì chiết suất lá đu đủ, ta sẽ có một chất có khả năng loại bỏ tế bào ung thư.

Cách uống lá đu đủ như thế nào để có thể chữa bệnh ung thư??

Sau đây là các bước dùng lá đu đủ để chữa ung thư:

Bước 1:  Hái lá đu đủ, rửa thật sạch, đem thái nhỏ, rồi phơi khô.

Bước 2: đem lá đu đủ đã phơi khô sao vàng khử thổ, để tránh bị ẩm mốc hay bị nấm nếu giữ lâu.

Bước 3: nấu nước uống thay trà hằng ngày, không hạn chế số lần uống.

Bước 4: Nước lá đu đủ nấu xong không được quá đậm màu, chỉ cần màu vàng như cánh kiến là có thể uống được.

Bước 5: Dùng liên tục trong vòng 1 tháng, bệnh nhân sẽ có nhiều biến chuyển tốt, dùng thường xuyên hơn nữa thì bệnh sẽ dần khỏi.

Bước 6: nên dùng kết hợp với 1 – 2 ly nước mãng cầu xiêm xay hằng ngày để giúp tăng thêm sức khỏe và chữa bệnh nhanh hơn.

Lưu ý: Khi uống xong thì lúc đi tiểu tiện sẽ có chất nhày màu đen được thải ra. Một số trường hợp bị tiêu chảy, nhưng nếu điều chỉnh liều lượng để phù hợp với cơ địa mỗi người thì dần sẽ khỏi.

Bệnh nhân sẽ có hiện tượng tiêu chảy trong vài ngày hoặc vài tuần. Sau thời kỳ bị tiêu chảy khoảng hơn 1 tuần, bệnh nhân khi đi đại tiện sẽ thải ra phân màu đen và có mùi rất hôi. Bệnh càng nặng thì mức độ đen càng cao và phân càng hôi. Sẽ trở lại bình thường sau vài ngày.

Ngoài ra lá đu đủ còn có tác dụng sau đây: Chữa tiểu đường, Lọc bỏ độc chất trong máu, Chữa bệnh yếu sinh lý, Tăng sức đề kháng

Không nên sử dụng lá đu đủ xanh để uống.