Lá cây mật gấu hỗ trợ điều trị tiểu đường

Trạng thái: Còn hàng
150.000₫
Uống lá cây mật gấu hỗ trợ điều trị tiểu đường, khỏi luôn cả bệnh gout, mỡ máu và men gan cao.
Ăn không ngon ngủ không yên vì nhiều loại bệnh
- +

Lá cây mật gấu hỗ trợ điều trị tiểu đường, khỏi luôn cả bệnh gout, mỡ máu và men gan cao, ân không ngon ngủ không yên vì nhiều loại bệnh

Ông Nguyễn Hoàng Dũng (SN 1960, ngụ phường 4, TP.Mỹ Tho, tĩnh Tiền Giang) từng đi nghĩa vụ quân sự , rồi về công tác ở một cơ quan Nhà nước. Thời gian này ông Dũng rất khỏe mạnh và là người có tửu lượng khá trong các cuộc nhậu. Năm 2008, ông Dũng bỗng cảm thấy sức khỏe của mình có vấn đề, thường xuyên mệt mỏi ăn không ngon miệng, năng suất làm việc giảm rõ rệt. Cứ tưởng do làm việc nhiều dẫn đến mệt mỏi, ông Dũng bắt đầu giành thời gian nghĩ ngơi. Tuy nhiên sức khỏe của ông ngày càng tệ hơn.

 cay la mat gau

Ông Dũng cho biết: “ Tháng 12/2008, tui lên Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM khám sức khỏe tổng quát. Các bác sĩ xác định tui bị mắc chứng viêm gan C mãn tính và cho hỗ trợ điều trị theo phác đồ của bệnh viện. Nhưng lúc đó các bác sĩ cũng nói rõ với tui, bệnh viêm gan C của tui chỉ có thể dùng thuốc để chặn sự phát triển chứ không thể khỏi dứt điểm. Lúc đó tui rất buồn, những vẫn phải chấp nhận uống thuốc theo phác đồ hỗ trợ điều trị của bệnh viện”.

Từ tháng 12/2008 đén hết năm 2010, ông Dũng tốn hơn 100 triệu đồng nhưng virus viêm gan vẫn tồn tại trong cơ thể . Ông buộc phải xin nghỉ việc trước tuổi hưu. Trong lúc đang buồn rầu về căn bệnh này thì cuối năm 2012, các bác sĩ lại phát hiện ra ông Dũng bị mắc thêm chứng bệnh tiểu đường . “ Phiếu kết quả xét nghiệm máu ghi rõ lượng đường trong máu của tui lên đến 6.5 mmol/lít, trong khi mức độ cho phép chỉ từ 4.2 đến 6.4 mmol/lít .

Từ đó, tui vừa phải uống thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan C, vừa phải uống thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường “, ông Dũng kể. Đến năm 2013, trong một lần khám sức khỏe , ông Dũng lại phát hiện mắc thêm bệnh gout.

Hỗ trợ điều trị ròng rã 3 căn bệnh gần 2 năm, chứng viêm gan C không phát tán nặng hơn, nhưng bệnh tiểu đường và bệnh gout của ông Dũng ngày càng trầm trọng. Tháng 1/2014, ông Dũng đến bệnh viện xét nghiệm đường trong máu thì kết quả lên đến 9.03 mmol/lít và bệnh gout vẫn không thuyên giảm . “ hỗ trợ điều trị theo Tây y rất tốn kém mà khả năng hết bệnh thì các bác sĩ không thể nói trước. Từ đó, hễ nghe ai chỉ loại cây cỏ , thuốc Nam vào có thể giảm bệnh là tui lại đi tìm, mang về uống thử”, ông Dũng nhớ lại.

la mat gau tri tieu duong

Vừa uống thuốc Tây vừa uống thuốc Nam suốt mấy năm liền nhưng bệnh của ông Dũng không giảm, ông còn mắc chứng mỡ máu. “ Tháng 2/2015, tui đi xét nghiệm ở Bệnh Viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, kết quả cho thấy lượng acid uric trong máu là 475 umol/lít, trong khi mức độ cho phép chỉ có từ 180 – 416 umol/lít. Còn lượng đường trong máu là 7.53 mmol/lít. Các chỉ số về men gan đều giảm dưới mức cho phép , từ 18.1 – 20.1 Ul/L trong khi mức độ cho phép là từ 20 – 40 UI/L. Do quá chán nên từ đó về sau, cứ 2 tháng tui mới đi xét nghiệm, khám tổng quát một lần”, ông Dũng cho biết.

Biết cây mật gấu nhờ đọc báo TT&ĐS

Lúc đang tuyệt vọng, ông Dũng tình cờ nghe bạn bè nói Báo TT&ĐS có mục “ Vượt lên bệnh tật”, trong đó có nhiều bài thuốc hay từ cây thuốc Nam, do những bệnh nhân đã sử dụng có hiệu quả kể lại. Vậy là ông Dũng tìm mua Báo TT&ĐS số 409 ra ngày 27/7, tui mừng như bắt được vàng khi thấy trên báo đăng câu chuyện về một bệnh nhân ở xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang, hỗ trợ điều trị hết bệnh tiểu đường lâu năm nhờ uống lá cây mật gấu ( còn gọi là cây kim thất tai).

Tui mừng là vì nhà của bệnh nhân ở xã Đăng Hưng Phước chỉ cách nhà tui ở TP.Mỹ Tho hỗ trợ điều trị đầy 20 cây số. Đường sá không quá cách trở nên tui rất hi vọng sẽ tìm được cây thuốc quý hỗ trợ điều trị khỏi bệnh của mình, vợ chồng người bệnh nhân này đã tặng ông Dũng một bao lá mật gấu, hướng dẫn ông Dũng cách thức sử dụng làm thuốc như thế nào, liều lượng uống mỗi ngày ra sao.

Ông Dũng cho hay: “ Tui mang lá cây thuốc về nhà làm đúng như lời hướng dẫn, mỗi ngày lấy 5-6 lá thuốc vò nát rồi bỏ vào một lít nước sôi để uống. Khi uống hết nước thuốc đầu, tui lại châm thêm một lít nước sôi vào uống tiếp. Cứ châm nước sôi và lá thuốc uống đến khi nào không còn vị thuốc nữa thì bỏ xác. Hôm sau tôi lại tiếp tục lấy 5-6 lá thuốc uống tiếp”.

Sau khi uống được 15 ngày thì bao lá cây mật gấu của ông Dũng hết sạch, ông lại chạy xe xuống Đăng Hưng Phước xin lá thuốc về uống tiế. Lần này, ông còn được tặng thêm mấy nhánh mật gấu để đem về trồng.

Ông Dũng uống thuốc lá mật gấu ròng rã trong 2 tháng liền. “ Từ khi uống lá cây mật gấu, tôi chỉ uống thêm mỗi ngày một viên thuốc ngừa gout vè viên hỗ trợ gan của bệnh viện cho chứ không uống thêm bất kỳ loại thuốc Tây hỗ trợ điều trị bệnh nào”, ông Dũng kể.

Ngày 9/9/2015, ông Dũng đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang khám sức khỏe tổng quát trong tâm trạng rất hồi hộp. Đến khi cầm tờ giấy báo cáo kết quả xét nghiệm máu trên tay, ông Dũng như không tin vào mắt mình vì kết quả hết sức kỳ lạ: Lượng acid uric trong máu chỉ còn 321 umol/lít, lượng đường 5.32 mmol/lít, cholesterol toàn phần chỉ còn 3.68 mmol/lít trong khi chỉ số cho phép là 3.6 đến 5.4 mmol/lít và nhiều chỉ số khác đều giảm xuống về mức cho phép...

la mat gau

Ông Dũng nói: “ Thú thật, khi cầm tờ giấy báo kết quả xét nghiệm trên tay, tui biết cây thuốc mật gấu đã có công hiệu. Bệnh tiểu đường của tui xem như đã bị chặn đứng. Nhưng điều làm tui thực sự ngạc nhiên là ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, lá cây mật gấu còn hỗ trợ điều trị được nhiều căn bệnh khác trong cơ thể của tui, bằng chứng là bệnh gout, mỡ máu, cholesterol, cả men gan đều giảm rất nhiều, đạt ngưỡng an toàn”.

Theo ông Dũng, không chỉ bản thân anh ngạc nhiên trước chỉ số xét nghiệm mà cả bác sĩ hỗ trợ điều trị, theo dõi bệnh của ông lâu nay cũng tỏ ra hết sức ngạc nhiên. “ Vị bác sĩ hỗ trợ điều trị cứ gặng hỏi tui uống loại thuốc gì, nhưng tui dấu biệt, không dám nói với bác sĩ là tui chỉ uống nước nấu từ lá cây mật gấu. Bởi tui nghĩ có nói ra bác sĩ cũng không tin, nhưng trong thâm tâm thì tui tin chắc tui khỏi nhiều bệnh là nhờ nước thuốc của cây lá mật gấu”, ông Dũng chia sẽ.

Ông Dũng tâm sự:” Bây giờ đi uống cà phê hay đi bất cứ đâu, nghe nói có ai bị bệnh tiểu đường là tui mách họ tìm lá cây mật gấu mang về nấu nước uống hỗ trợ điều trị bệnh sẽ rất công hiệu. Nếu ai không tin thì tui lấy báo TT$ĐS viết về nhân vật ở xã Đặng Hưng Phước và kết quả khám hỗ trợ điều trị bệnh của tui đưa cho họ xem để chứng minh. Hiện nay, bản thân tui việc sử dụng các chất kích thích đã giảm 90%, hàng ngày tui đều nấu thân và lá mật gấu uống thay trà hàng ngày, nhưng giảm còn 20g/ ngày mỗi ngày chứ không uống nhiều như trước”.

Hiện nay, công ty thảo dược Đức Thịnh đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt với hai ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Mua 5 kg tặng 1kg cây mật gấu khô

Mua 2kg lá mật gấu tặng 1 hộp trà mật gấu Đức Thịnh (45.000đ/hộp) (áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng)

Để tạo sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng, hiện nay công ty đã có trà mật gấu Đức Thịnh được chế biến từ cây mật gấu miền nam nguyên chất có kết hợp với cây cỏ ngọt, nhằm giảm vị đắng và tăng hiệu quả sử dụng, với mẫu mã đẹp mắt, giá thành hợp lý.

 

tra-mat-gau

 (Trà mật gấu Đức Thịnh giá 45.000vnđ/hộp_ 50 túi lọc)

(Kết quả có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa từng người)