Lá đu đủ điều trị bệnh ung thư

21/12/2018
Lá đu đủ điều trị bệnh ung thư

 

Lá đu đủ điều trị bệnh ung thư 

Lá đu đủ điều trị bệnh ung thư đã giúp cụ bà 80 tuổi trong bài báo dưới đây vượt qua ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, chiến thắng bệnh tật.

“Cách đây 8 năm, bà Hữu bị phát hiện là bị u thận ác tính giai đoạn cuối. Bác sĩ chuẩn đoán và cho kết luận bà còn 2 tháng để chống chọi với căn bệnh nan y này. Nhưng nhờ mọi người mách, bà đã kiên trì uống nước lá đu đủ tươi và chiến thắng bệnh tật, không những thế, hiện nay sức khỏe của bà còn rất tốt”.

lá đu đủ chữa ung thư

(Theo báo tuổi trẻ và cuộc sống)

Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào và lá đu đủ đực có tác dụng gì để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả như vậy? Qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đủ cơ sở hơn để tin cậy về cây ăn quả “thần kỳ” này.

enlightenedUng thư là gì?

Ung thư là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và là mối đe dọa lớn của xã hội. Bệnh thường tiến triển khá phức tạp, khi phát hiện bệnh đã vào giai đoạn cuối.

Hầu hết khi phát hiện bệnh, các bệnh nhân hay rơi vào tình trạng bi quan nhưng vẫn cố gắng tìm các phương pháp trị liệu, những tia hi vọng dù là nhỏ nhất nhằm thu được kết quả tích cực. 

la du du duc ho tro dieu tri ung thu

(Tế bào ung thư - Ảnh minh họa)

enlightenedBài thuốc chữa ung thư từ lá đu đủ đực

Câu chuyện về cụ bà dùng lá đu đủ điều trị bệnh ung thư là có thật, thông tin đã được kiểm chứng và ngày càng nhiều các tin tức, báo đài chia sẽ câu chuyện tưởng chừng “khó tin” ấy.

lá đu đủ đực

(Lá đu đủ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả)

Theo kết quả nghiên cứu, trong thành phần của đu đủ có chứa papain, mà theo họ chất này giúp hệ tiêu hóa dễ dàng tiêu thụ các chất đạm bởi khả năng phân hủy protein cao. 

Đồng thời, papain còn có khả năng trung hòa các độc tố trong cơ thể, dễ đào thải ra bên ngoài, chống lại sự dị ứng của thức ăn, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch và ngăn chặn sự hình thành của các khối u.

Vậy nên, xét về phương diện dược lý vốn có của lá đu đủ đực, chúng ta có thể sử dụng lá đu đủ hay kết hợp với các thảo dược khác góp phần hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

bài thuốc chữa ung thư từ lá đu đủ đực

(Nước sắc lá đu đủ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư)

Phương pháp sử dụng lá đu đủ điều trị bệnh ung thư ngày càng được nhiều người tin dùng và cho kết quả tích cực. 

Tuy chưa có bất kỳ căn cứ hay chứng minh khoa học nào ở cơ thể người được công bố nhưng thiết nghĩ, chi phí để áp dụng phương pháp này là rất thấp và hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên không lo ngại các tác dụng phụ xảy ra cho người bệnh.

Bài thuốc từ lá đu đủ đực như sau: 

- Lá đu đủ đực (tươi) từ 4-5 lá nấu với 1 lít nước, sắc còn 1 chén. 

- Nếu là lá đu đủ khô thì dùng 100g sắc với 1 lít nước, còn khoảng 1 chén và dùng trong ngày sau bữa ăn 30 phút.

Cần tuân thủ liệu trình điều trị để có kết quả tốt và nên đến bác sĩ tái khám định kỳ để theo dõi tình trạng tiến triển của bệnh.

thao-duoc-duc-thinh