Lạc nội mạc tử cung, viêm gan B có dùng được cây xạ đen không?

21/12/2018
Lạc nội mạc tử cung, viêm gan B có dùng được cây xạ đen không?

Viêm gan B – Lạc nội mạc tử cung buồng trứng – Nhân sơ tử cung có dùng được cây xạ đen không ?

Chị Nhi ở Hải Dương có gửi câu hỏi về cho Thảo Dược Đức Thịnh và mong nhận được sự giải đáp:

Chào nhà thuốc, Tôi bị viêm gan B gần 10 năm, nay lại bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng bên phải và bị nhân sơ tử cung nữa. Hiện tại tôi đang dùng thuốc Tây nhưng tôi vẫn muốn dùng thuốc nam kết hợp thêm.

Nhà thuốc làm ơn tư vấn giúp tôi, tôi bị như vậy thì có dùng cây xạ đen được không?  Có cần kết hợp thêm loại thuốc nào nữa không và cách dùng như thế nào? Xin cảm ơn nhà thuốc.

Lạc nội mạc tử cung có dùng cây xạ đen đươc không?

(Bệnh lạc nội mạc tử cung)

heart Giải đáp thắc mắc

Chào chị Nhi ! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Thảo dược Đức Thịnh. Trước hết chúng tôi xin được chia sẽ bệnh tình cùng chị, mong chị luôn giữ vững tinh thần để vượt qua bạo bệnh.

Lạc nội mạc tử cung buồn trứng và nhân sơ tử cung là một bệnh lý nguy hiểm thường hay gặp ở phụ nữ chúng ta. Thật đáng buồn khi chị mắc phải đồng thời 2 bệnh này.

Lạc nội mạc tử cung buồn trứng xuất hiện khi các tế bào nội mạc tử cung không nằm đúng vị trí tại thành tử cung mà lại bị lạc ra vào nằm trong buồn trứng. Còn nhân xơ tử cung là một loại u phát triển từ thành tử cung, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời thì có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

nhân xơ tử cung có cùng cây xạ đen được không?

(Bệnh nhân xơ (u xơ)  tử cung)

Trong thư chị không nói rõ mình bị nhân sơ tử cung là u lành tính hay u ác tính, đơn nhân hay đa nhân nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn. Tuy nhiên, dẫu là loại u nào thì chúng tôi cũng xin được giải đáp và tư vấn thêm cho chị như sau:

Theo nghiên cứu của cả đông và Tây y thì cây xạ đen có tác dụng giải độc, tiêu viêm, giảm tiết dịch… đặc biệt rất có công hiệu trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư.

cây xạ đen có điều trị bệnh nhân xơ tử cung không?

Với trường hợp của chị vẫn có thể dùng cây xạ đen để làm giảm cơn đau do tử cung bị tổn thương. Tuy nhiên chỉ dùng mỗi xạ đen thì chưa đủ. Chị nên dùng kết hợp với cây trinh nữ hoàn cung để mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn.

Tại sao lại như vậy? Vì cây trinh nữ hoàn cung có chứa đến 32 loại chất alkaloid có thể giúp chị ức chế sự phát triển của các khối u ở thành tử cung.

trinh nữ hoàng cung điều trị lạc nội mạc tử cung

(Cây trinh nữ hoàn cung)

>>> Thông tin chi tiết về cây trinh nữ hoàn cung mời chị xem tại đây.

Về tình trạng bị viêm gan b mãn tính của chị, chúng tôi cũng xin hướng dẫn chị dùng cây cà gai leo uống kết hợp với cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung để điều trị đồng thời 3 bệnh này luôn nhé!

>>> Thông tin chi tiết về cây cà gai leo mời chị xem tại đây.

cây cà gai leo điều trị viêm gan b

(Cây cà gai leo)

Sau đây Đức Thịnh sẽ hướng dẫn chị cách sử dụng bài thuốc kết hợp ba vị thuốc trên để có hiệu quả tốt nhất.

Chị hãy dùng 40g thân và lá xạ đen, 40g cà gai leo và 20g trinh nữ hoàng cung, đem rửa sạch và sắc với 1,5 lít nước, chia đều ra dùng trong ngày. Chị nên kiên trì sử dụng từ 1-3 tháng sau đó đến bệnh viện khám lại để xem mức độ cải thiện của bệnh chị nhé!

Chúng tôi mong rằng với bài thuốc này sẽ giúp chị hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và sẽ sớm hồi phục sức khỏe.

Nếu chị gặp khó khăn trong việc tìm mua cây xạ đen, dây thìa canh và cây trinh nữ hoàng cung thì chị có thể tìm và đặt mua tại các cửa hàng của thảo dược Đức Thịnh  trên toàn quốc hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0985.324.028 - 0973.301.801 để được hỗ trợ nhé!

Chúc chị sức khỏe!