Men Gan Cao Có Nguy Hiểm Không?

21/12/2018
Men Gan Cao Có Nguy Hiểm Không?

Men Gan Cao Có Nguy Hiểm Không?

          Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể có tác dụng tiết dịch cho tiêu hóa, thải độc cho cơ thể… men gan là một enzim có trong gan, khi gan bị tổn thương khiến cho các enzim này phóng vào máu, khi đó xét nghiệm máu cho thấy men gan cao . Vậy men gan nguy hiểm thế nào? Cách chữa ra sao?

cay an xoa tri benh gan

Những nguyên nhân chính dẫn đến viêm gan như :

Rượu bia : tùy thuộc vào liều lượng và chất lượng của bia và rượu mà tế bào gan bị hủy hoại khiến cho men gan cao.

Sốt rét : làm cho các tế bào của gan và thận bị tổn thương nên làm cho men gan cao.

Viêm túi mật, viêm đường mật, sỏi đường mật trong gan, áp xe gan hoặc teo đường mật bẩm sinh cũng làm mắc bệnh men gan cao.

Nếu chỉ số men gan ở dưới lần 2 thì không có biểu hiện gì nhưng ở giai đoạn này nếu không hạn chế dùng bia, rượu thì lượng acetadehyt tăng cao gây hủy hoại thế bào gan dẫn đến viêm gan cấp, hôn mê gan. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến xơ gan, viêm gan mạn tính, ung thư gan nguy hiểm đến tính mạng.

Men gan cao sẽ giảm tuổi thọ, tăng nguy cơ tử vong rất lớn. Vì vậy, việc phòng chống và hỗ trợ điều trị men gan cao rất cần thiết.

Cây an xoa  là loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên chứa chất favonoids  có tác dụng kháng khuẩn chống viêm, thải độc gan, mát gan.

Các hoạt chất và một số enzim giúp ngăn ngừa sự hình thành và nhân đôi của virut viêm gan, bảo vệ và phục hồi các chức năng gan đã bị tổn thương. Dùng 150gr cây an xoa mỗi ngày sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon, giảm mụn nhọt, tiêu viêm, giảm mỡ bụng, da dẻ hống hào.