Mua cây cà gai leo trị bệnh gan tại TPHCM

21/12/2018
Mua cây cà gai leo trị bệnh gan tại TPHCM

Hiện nay do tình trạng thực phẩm nhiễm hoá chất tràn lan, cùng với ô nhiễm môi trường và tình trạng sử dụng rượu bia đã khiến cho số người mắc các bệnh về gan tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam nói chung đang gia tăng nhanh chóng. 

Chính vì vậy mà vấn đề mua cây cà gai leo trị bệnh gan tại TPHCM ở đâu đang được rất nhiều người dân thành phố quan tâm.

(Cà gai leo Đức Thịnh)

Bệnh gan

Gan là một trong những cơ quan rất quan trọng, là “nhà máy thải độc”, giúp thanh lọc các độc tố, bảo vệ cơ thể của chúng ta.

Tuy nhiên hiện nay, con người đang dần huỷ hoại nhà máy của chính mình và các bệnh về gan đang ngày càng phổ biến.

Nếu không phát hiện sớm có thể dẫn đến ung thư gan – một căn bệnh nguy hiểm, có khả năng đe doạ tính mạng cao thứ hai trong các loại bệnh.

Một số nguyên nhân dẫn đến các bệnh về gan

  • Virus, vi khuẩn: 

Các loại vi khuẩn có tính truyền nhiễm hay các loại virus chính là nguyên nhân gây nên bệnh viêm gan như viêm gan A, B, C… rất nguy hiểm.

  • Di truyền: 

Di truyền có thể là một trong những yếu tố quan trọng gây ra các bệnh về gan.

  • Môi trường bị ô nhiễm: 

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là các thành phố lớn như TPHCM chính là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên các bệnh về gan hiện nay.

  • Sử dụng thực phẩm không an toàn: 

Thực phẩm bẩn, chứa nhiều hoá chất bảo quản hay dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật cao đang âm thầm từng ngày phá huỷ lá gan của bạn.

  • Thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh: 

Việc sử dụng bia, rượu, thức khuya là những thói quen xấu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng gan của bạn đấy.

(Cây cà gai leo)

Cà gai leo điều trị các bệnh về gan

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc hay các phương pháp điều trị tây y thì sử dụng các loại dược liệu thiên nhiên cũng là lựa chọn của rất nhiều người để bảo vệ gan cũng như điều trị các bệnh về gan hiệu quả.

Và một trong những loại dược liệu đã được y học chứng minh có khả năng điều trị bệnh gan tốt đó là cà gai leo.

Cà gai leo là loại cây thường mọc hoang dại trong tự nhiên rất quen thuộc với người dân ở các vùng nông thôn. Trong dân gian, cà gai leo đã được dùng để chữa một số bệnh như ngộ độc rượu, trị rắn cắn, đau nhức xương khớp, ho gà, ho do viêm họng,… và đặc biệt là các bệnh về gan.

(Cà gai leo khô)

Cách sử dụng cây cà gai leo

  • Dùng hỗ trợ điều trị bệnh

Mỗi ngày dùng 100g cà gai leo, rửa sạch, cho vào khoảng 1,5 lít, cô cạn lại còn 700ml nước, chia làm 2 lần uống trong ngày. Nên uống liên tục từ 3 – 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

  • Dùng phòng bệnh

Dùng 70g cà gai leo, rửa sạch, sắc với 1 lít nước, để nguội, uống thay nước lọc hàng ngày. (Phần bã cà gai leo có thể sắc lại lần 2, lần 3 trong ngày để tránh lãng phí)

  • Hỗ trợ điều trị xơ gan, xơ gan cổ trướng

Cà gai leo:.........30g

Cây an xoa:.......30g

Bán chi liên:........15g

Ba vị trên đem rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước, cô cạn lại còn 500ml nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày, sau mỗi bữa ăn.

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan B, C, gan nhiễm mỡ

Cà gai leo:........50g

Diệp hạ châu:.........20g

Cây dừa cạn:...........20g

Tất cả đem rửa sạch (Sao vàng hạ thổ càng tốt), sắc với 1 lít nước, cô cạn lại còn 400ml nước, chia làm 2 lần uống trong ngày. Cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan nên sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

(Cửa hàng thảo dược Đức Thịnh)

Mua cây cà gai leo trị bệnh gan ở đâu tại TPHCM?

Chính vì những tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ, đặc biệt là trong điều trị bệnh gan nên có nhiều người dân ở trong thành phố muốn tìm mua loại cây dược liệu này về trị bệnh. Nhưng mua cây cà gai leo tại TPHCM ở đâu đây?

Thảo dược Đức Thịnh sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn để mua cây cà gai leo tại thành phố HCM. Cây cà gai leo Đức Thịnh được lấy nguồn gốc từ các tỉnh miền trung như Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi nên có chất lượng vượt trội so với trồng ở nơi khác.

Sản phẩm được công ty đem về sơ chế, đóng gói cẩn thận, sạch sẽ, không pha trộn các loại cây cỏ khác và cũng không sử dụng các hoá chất bảo quản độc hại. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cà gai leo tại thảo dược Đức Thịnh.

Mong rằng với sản phẩm cà gai leo của Đức Thịnh, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về các bệnh về gan nữa. Bên cạnh việc sử dụng cà gai leo, các bạn cũng nên có lối sống, sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học, hợp lý và tránh sử dụng rượu bia để bảo vệ tốt cho gan của bạn.