Mua Cây Chìa Vôi chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM

21/12/2018
Mua Cây Chìa Vôi chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cực kỳ hiệu quả không cần phải phẫu thuật, không để lại di chứng, mà lại an toàn cho sức khỏe, không hề tác dụng phụ, đồng thời giúp tăng cường sức mạnh của đĩa đệm, cột sống được khá nhiều người biết đến và sử dụng hiện nay, đó là bài thuốc quý từ cây chìa vôi.

Tuy nhiên, để mua cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM chỗ nào uy tín chất lượng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

mua-cay-choi-voi-tai-tphcm

Thực trạng người bị thoát vị đĩa đệm

- Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân của đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường của nó trong vòng sợi, gây chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có hiện tượng đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông.

- Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở hai dạng chính là thoát vị đĩa đệm vùng đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm vùng đốt sống thắt lưng do đó gây ra những triệu chứng và hậu quả nguy hiểm cho người bị.

- Theo thống kê, tại Việt Nam có khoảng 30% người trên độ tuổi 35, 60% người trên 65 tuổi và khoảng 85% người trên 80 tuổi mắc các bệnh về xương khớp đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm.

mua-cay-chia-voi-tai-tphcm

Cây chìa côi chữa thoát vị địa đệm, đau nhức xương khớp?

- Y khoa hiện nay cũng đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng hiệu quả không cao, chi phí tốn kém lại dễ tái phát sau khi hết thuốc.
- Bên cạnh đó, với sự phát triển lâu đời của Đông y cùng với những bài thuốc áp dụng từ kinh nghiệm dân gian, đã nghiên cứu ra cây chìa vôi có công năng đặc biệt trong việc hỗ trợ trị thoát vị đĩa đệm.
- Vị thuốc quý chìa vôi được sử dụng nhiều trong dân gian, thường sử dụng làm thuốc điều trị đau nhức xương khớp, phong tê thấp. Thân, lá và củ đều được lấy về đem sao hoặc phơi khô làm thuốc.

 

ban-cay-chia-voi-tai-tphcm-3

Đối tượng sử dụng cây chìa vôi:

- Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

- Người già bị thoái hóa xương khớp.

- Người mắc bệnh thấp khớp.

ban-cay-chia-voi-tai-tphcm-4

Mua cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM?

Với hiệu quả tối ưu mà chìa vôi mang lại cho sức khỏe con người, việc tìm mua cây chìa vôi để chữa bệnh đang được nhiều người quan tâm. Vậy để tìm mua cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM chỗ nào uy tín vẫn còn là câu hỏi khó giải đáp.

Qua đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị, Thảo Dược Đức Thịnh, một cơ sở hàng đầu cung cấp cây chìa vôi với giá 120.000đ/kg và các loại thuốc quý chất lượng, uy tín. Cam kết không sử dụng các chất bảo quản. Chỉ cần đặt hàng qua website hoặc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.