Mua hoa đu đủ đực ở đâu

21/12/2018
Mua hoa đu đủ đực ở đâu

Mua hoa đu đủ đực ở đâu?

Cây đu đủ thường được trồng rất nhiều nơi và lại càng quá đỗi quen thuộc với nông thôn Việt Nam. Cây được người dân tận dụng từ trái, lá đến hoa nhưng ít người biết rằng hoa đu đủ đực lại cực kì khó tìm bởi vì số lượng cây đu đủ đực là rất hạn chế.

Hoa đủ đủ đực mang lại khá nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị các cơn ho ở trẻ em và đặc biệt là hiệu quả cho việc điều trị căn bệnh ung thư khi chúng ta kết hợp với một số vị thảo dược khác.

hoa đu đủ đực có tác dụng gì

(Hoa đu đủ đực được phơi khô)

Vậy mua hoa đu đủ đực ở đâu để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và hiệu qu�� khi sử dụng hoa trong các bài thuốc điều trị bệnh? 

Cây hoa đu đủ đực có tên khoa học là Carica papaya L, cây vốn dĩ được gọi là cây đu đủ đực bởi vì là hoa đực nên rất hiếm kết hoa trên cây đu đủ. Khi thu hoạch, hoa được phơi dưới nắng nhẹ cho đến khi khô, rồi dùng làm thuốc.

  • Ngoài công dụng nổi bật là điều trị các loại bệnh ho ( ho khan, ho gà, ho có đờm...), hoa còn có một số tác dụng khác như trị mất tiếng, khản tiếng, viêm họng, viêm thanh quản, kích thích tiêu hóa.
  • Ngày nay, nghiên cứu phát hiện hoa đu đủ đực chứa thành phần dược tính giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh thế kỷ, làm tăng sức đề kháng cho bệnh nhân.

Tuy công dụng của hoa đu đủ đực rất đa dạng và hiệu quả cho nhiều đối tượng bệnh, nhưng chúng ta cần biết cách sử dụng đúng để mang lại hiệu quả tuyệt đối. Sau đây là 2 cách sử dụng hoa đu đủ đực mà bạn có thể tham khảo để dùng cho gia đình:

  • ♦ Ở dạng tươi: Nhằm tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa tốt cho các thành viên trong gia đình, hoa được dùng như rau xanh để chế biến các món canh hay các món xào để ăn hàng ngày.
  • ♦ Ở dạng khô: Người dùng có thể kết hợp các vị thuốc khác tạo nên bài thuốc trị nhiều chứng bệnh. 

+ Dùng 15g hoa khô (40g nếu hoa tươi), 40g cây xạ đen khô dùng sắc nước uống hàng ngày để điều trị các bệnh ung thư.

+ Thái nhỏ và hấp chín các vị thuốc sau: 30g hoa đu đủ đực tươi, 10g củ mạch môn khô, 15g lá húng tranh, 10g vỏ quýt.  Ngày dùng 1 lần, uống liên tục 3-4 lần là dứt các cơn ho.

Lưu ý: Phụ nữ mang thai không được dùng hoa đu đủ, vì trong hoa còn chứa tuinhs - chất này có tác dụng ngừa thai, không dùng được cho thai phụ và phụ nữ đang muốn có con.

Mua hoa đu đủ đực ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán hoa đu đủ đực. Song, người mua nếu không hiểu rõ về đặc điểm hình dạng của hoa cũng như địa chỉ cung cấp hoa đu đủ đực, có thể bị nhẫm lẫn hoa với các thảo dược khác.

Mặt khác, các nơi cung cấp sản phẩm hoa đu đủ đực không chất lượng sẽ làm giảm hiệu quả điều trị bệnh. Vì vậy, để là người tiêu dùng thông minh bạn nên tìm hiểu địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe vì sức khỏe là vàng!

Hiện nay, tại Thảo dược Đức Thịnh có bán hoa đu đủ đực khô với giá 100.000đ/100gr, Quý khách có thể liên hệ qua số Hotline: 0985.324.028 để đặt hàng nhanh nhất.