NẤM LIM XANH - HUY VỌNG MỚI CHO BỆNH UNG THƯ

21/12/2018
NẤM LIM XANH - HUY VỌNG MỚI CHO BỆNH UNG THƯ

Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc hữu, là dược liệu quý giúp cải thiện sức khỏe và phòng chống các bệnh nguy hiểm. Nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt, cô lập các tế bào ung thư.

Bệnh ung thư đang ngày càng trở thành vấn đề được quan tâm trên toàn thế giới bởi những hậu quả nặng nề với người bệnh cũng như sức khỏe cộng đồng. Cũng chính lý do này, y học thế giới vẫn đang cấp thiết nghiên cứu và tiến hành ứng dụng các biện pháp điều trị ung thư tốt nhất.

Tác dụng chữa bệnh “thần kỳ” của nấm lim xanh:

Nấm lim xanh – huy vọng mới cho bệnh ung thư: Trong nấm lim xanh có nhiều Ling zhi-8 protein, chất có vai trò quan trọng giúp cơ thể phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đảm bảo sự phát triển bình thường của tế bào và từ đó hỗ trợ cơ thể chống lại các tế bào sinh trưởng không bình thường. Kết hợp với riterpenes là một dược chất quý với nhiều tác dụng như giúp chống oxy hoá rất tốt, ngăn chặn sự tấn công của các tế bào gây ung thư; giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng virut để chống lại các khối u…

Công dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị xơ gan: Nấm lim xanh giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, giúp điều hoà hệ thống miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể có khả năng chống lại các virus, vi khuẩn có hại gây bệnh cho cơ thể người, cải thiện chức năng gan hiệu quả.

                                        (Báo tuổi trẻ và đời sống, số 496 ngày 2/6/2016)

 

Công dụng nấm lim xanh với phụ nữ: Trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều loại vitamin rất có ích cho cơ thể, trong đó có một số ít vitamin nhóm A, E giúp nấm lim xanh đóng một vai trò rất lớn trong việc tái tạo làn da, trẻ hóa da. Ngoài ra tác dụng nấm lim xanh còn giúp các chị em giảm cân hiệu quả an toàn và đặc biệt với phụ nữ sau sinh nhằm cải thiện sức khỏe.

Nấm lim xanh giúp điều trị bệnh Gout: Nguyên nhân gây ra bệnh Gout là do cơ thể nạp quá nhiều chất đạm, béo..đồng thời hệ bài tiết yếu không thể đào thải ra bên ngoài. Nấm lim xanh sẽ giải quyết tốt vấn đề đó vì nó có khả năng kích thích đẩy mạnh quá trình đào thải độc tố, giúp loại bỏ các chất độc tồn dư trong cơ thể thông qua việc bài tiết.

Ngoài các tác dụng chữa trị các bệnh nan y, dược liệu quý này còn có công dụng thúc đẩy giấc ngủ trở nên ngon và sâu hơn, giúp giảm tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc.

Lời khuyên của Thảo dược Đức Thịnh dành cho bạn: với mỗi căn bệnh sẽ có liều lượng dùng khác nhau, muốn có kết quả tốt thì bạn không được bỏ dỡ liệu trình sử dụng nấm lim xanh. Mỗi ngày bạn nên dùng khoảng 5-10g nấm lim xanh pha với 2 lít nước đun khoảng từ 30-40 phút. Nên dùng thường xuyên ngay cả khi không bị bệnh để ngăn ngừa và phòng chống nhiều tác nhân gây bệnh.

Như vậy, có thể nói nấm lim xanh có vai trò đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân đang mắc phải bệnh xơ gan nói riêng và bệnh ung thư nói chung. Bên cạnh việc uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày, chúng ta cần xây dựng một chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý và không quên tập luyện thường xuyên để có sức khỏe tốt nhất chống chọi với bệnh tật.