Người bán cây an xoa đầu tiên tại việt nam

21/12/2018
Người bán cây an xoa đầu tiên tại việt nam

          Công ty chúng tôi được vinh dự là công ty hàng đầu trong lỉnh vực bán cây xáo tam phân và cây an xoa,
hiện công ty chúng tôi đang có chương trình ưu đải giao hàng tận nhà trong nội thành, hàng cây an xoa đảm bảo chất lượng, uy tín.

Tại sao khách hàng nên mua cây an xoa tại cửa hàng thảo dược Đức Thịnh, theo chúng tôi tìm hiểu thì công ty thảo dược Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong cây thuốc nam, nhất là cây an xoa, vì thế khách hàng yên tâm khi mua cây an xoa tại hệ thống cửa hàng thảo dược Đức Thịnh, nếu có thời gia rảnh thì khách hàng có thể lên tận cơ sở xản xuất cây an xoa Đức Thịnh thì mới biết được quy trình khép kín khi khai thác và chế biến cây an xoa sao cho chất lượng nhất.

Từng cây an xoa được công ty thảo dược Đức Thịnh kiểm tra kỷ lưởng trước khi chế biến, cây an xoa có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng , giãm cân hiệu quả, men gancao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều khỏi hẳn, kể cả những người tim hay mệt uống cây an xoa cũng giảm bớt.

cay an xoa

Chúng tôi hiện nay bán giống cây an xoa, giống cây dược liệu, cây thuốc nam, nếu ai có nhu cầu thì hảy liên hệ với hệ thống cửa hàng thảo dược Đức Thịnh, đây là cây an xoa hỗ trợ trị bệnh xơ gan cổ trướng.

Cây an xoa có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng , giãm cân hiệu quả,  men gancao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều khỏi hẳn, kể cả những người tim hay mệt uống cây an xoa cũng giảm bớt.

Cách sử dụng:

Cây an xoa khi mới lấy về cắt lát nhỏ đem phơi khô,nhặt quả của cây ra không nên để quả vào nấu vì quả có lông, đem tất cả số lượng cây an xoa sao vàng lên nên nhớ sao cho kỹ một chút thì vị cuả cây khi uống sẽ ngon hơn, song mang hạ thổ trên nền đất sạch khoảng 35-40 phút cho vào bao kín để nơi thoáng khí tránh ánh nắng trực tiếp.

Khi dùng thuốc ta lấy khoảng 100g cây an xoa đem rửa sạch rồi đem vào nấu (đun) nước với lượng nuớc khoảng 2 lít nước nấu còn khoảng 2 chén (ăn cơm) với bệnh nhân uống thay nước hằng ngày cứ hết lại nấu uống, mỗi  thang nấu được 2-3 lần đun khi đun cho vừa lửa không nên cho lửa to vì thuốc sẽ không ra hết. với các loại cây thuốc nam khác khi uống ta thường thấy có vị đắng và khó uống, nhưng đối với cây an xoa rất dễ uống có vị hơi ngọt và thơm ngon hơn.

 Khi uống vào bụng cồn cào, sôi sung sục, như cảm giác bụng đói, hơi khó chịu, 3 ngày đầu uống thuốc, bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi, và sệt sệt như người hay đi kiết, đi ngoài được 3 ngày như vậy, sang ngày thứ tư là bắt đầu đi phân bình thường, bắt đầu có cảm giác thèm ăn, giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn, da dẻ dẻ hồng hào, đặc biệt bụng bắt đầu xẹp dần, thon gọn trở lại, hiện nay công ty chúng tôi bán cây an xoa  giá thân và lá cây về sác nước uống là 130.000 đ/1 kg