Nhận gia công đóng gói trà túi lọc

21/12/2018
Nhận gia công đóng gói trà túi lọc

Nhận gia công đóng gói trà túi lọc, đây là một dịch vụ mới của công ty thảo dược Đức thịnh sau nhiều năm kinh doanh các mặt hàng thảo dược, trên thị trường đã tạo được nhiều uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

nhan gia cong dong goi tra tui loc

Bạn đang tìm nơi nhận gia công hay đóng gói trà túi lọc, hay bạn muốn tiết kiệm chi phí sản xuất cho sản phẩm này của mình ? bằng việc giao gia công, đóng gói  bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mướn nhân công cũng như mặt bằng làm việc cho nhân công.

Công ty thảo dược Đức Thịnh có xưởng sản xuất trực tiếp mặt hàng trà túi lọc tại  địa chỉ số  số 1306 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, với các máy móc hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn của các doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất thực phẩm, thức uống cho các cơ sở, công ty hay cá nhân nào đó, công ty chúng tôi nhận gia công đóng gói trà túi lọc . Với lực lượng lao động dồi dào, trình độ chuyên môn về thảo dược, được tuyển chọn và đào tạo nghiêm khắt, sự phối hợp tinh thần đồng đội làm việc, mỗi thành viên đều hiểu rõ trách nhiệm, vai trò cũng như cái tâm của mình khi bắt tay vào thực hiện  thông qua các bước gia công trà túi lọc như thu hoạch, làm héo, cắt-vò-nghiền, sàng, lên men, sấy khô, ướp hương, mỗi bước này đều đảm bảo hợp vệ sinh và đạt được những tiêu chuẩn cần có ở mỗi công đoạn để sản phẩm được tạo ra là những gói trà túi lọc chất lượng nhất.

nhan gia cong dong goi tra tui loc

Công ty nhận gia công đóng gói trà túi lọc với các loại máy đóng gói trà túi lọc tiên tiến như, máy đóng gói trà túi lọc kẹp dây, máy đóng gói trà túi lọc trong, túi ngoài, máy đóng gói trà túi lọc gấp đôi…để trải qua công đoạn đóng gói trà túi lọc, trà được đóng gói vào túi đựng trà là túi được sản xuất chuyên để đựng các loại trà, có sẵn dây để chúng ta cầm nhúng vào nước sôi, gói trà được hút chân không để đảm bảo không có không khí làm ẩm mốc trà,  đảm bảo đáp ứng được yêu cầu từ người đặt gia công.

Nhận gia công đóng gói trà túi lọc, cum từ này là một giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí trong việc sản xuất trà túi lọc, cũng như tìm được cho mình nguồn nhân lực ổn định đảm bảo cung ứng kịp nhu cầu của thị trường, chúng tôi đảm bảo mặt hàng trà túi lọc bạn cần chúng tôi gia công đóng gói sẽ hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất và trên hết là chất lượng nhất.