Nơi bán thảo nam sơn tại thành phố Hồ Chí Minh

21/12/2018
Nơi bán thảo nam sơn tại thành phố Hồ Chí Minh

Nơi bán thảo nam sơn tại thành phố Hồ Chí Minh đem lại cho bạn sự hài lòng nhất chỉ có thể là tại cửa hàng thảo dược Đức Thịnh. Vị thuốc thảo nam sơn hỗ trợ trị phong thấp, đau lưng, mỏi gối…Sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng vốn có của nó nếu được lựa chọn đúng chất lượng.

thao nam son

Thảo nam sơn thuộc họ Trúc đào, là một trong những cây thuốc nam được sử dụng phổ biến ở nhiều nước khác nhau. Thân leo dài 5-10m, có nhựa mủ màu trắng, khi tiếp xúc với không khí thì bị khô . Do đó khi dùng tay bẻ vỏ hay lá, ta đều thấy có các sợi tơ. Lá hình bầu dục, thuôn hay hình trái xoan ngược, mặt trên sáng bóng, dạng màng. Hoa màu trắng, có mùi thơm. Quả gồm 2 quả đại, dài 15-20 cm. rẽ đôi, nhọn, nhẵn. Mùa ra hoa quả là từ tháng 8 tới tháng 4 năm sau.


Cây mọc hoang trong rừng sinh thái và lùm bụi nhiều nơi như Lạng Sơn, Hà Giang, Nghệ Tĩnh, Tây Nguyên…
Thảo nam sơn có vị cay, tính bình, giúp hành khí, hoạt huyết, hạ nhiệt, tiêu hóa tốt. Thành phần hóa học trong cây bao gồm chất nhầy, chất nhựa dẻo, tinh dầu, tannin. Các thành phần hoạt tính kết hợp với nhau làm thảo nam sơn trở thành vị thuốc quý hiếm hỗ trợ trị phong tê thấp, đau nhức xương, đau lưng, thận hư, hỗ trợ trị liệt dương, sưng, tê phù, huyết áp cao…
Mỗi quốc gia khác nhau lại sử dụng thảo nam sơn hỗ trợ trị những  bệnh khác nhau. Nếu ở Trung Quốc , người ta dùng toàn bộ cây  bỏ rễ trị phong thấp, tê nhức, hỗ trợ trị vết thương, viêm thận thì ở Campuchia thường được sử dụng để chế tạo các loại thuốc uống hạ nhiệt khi bị sốt rét. Tại Philipin,vỏ được nghiền trong dầu trở thành một bài thuốc hỗ trợ trị lao và làm lành vết thương. Đây cũng là loại cây có khả năng làm co tử cung sau khi sinh con.

thao nam sonCó thể thấy, thảo nam sơn như là một thần dược. Ở khía cạnh nào nó cũng phát huy hết tác dụng, hiệu quả cao, đem lại cho người dùng sự tin tưởng. Nhưng cũng cần tìm hiểu nơi bán thảo nam sơn tại thành phố Hồ Chí Minh sao cho người dùng có thể có được sản phẩm tốt nhất.
Hiện nay, chỉ cần bỏ ra ít phút, một loạt các địa chỉ , nơi bán thảo nam sơn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện ra trước mắt bạn. Vậy đâu mới là nơi đáng tin cậy nhất?
Công ty thảo dược Đức Thịnh hiện đang cung cấp cho khách hàng sản phẩm thảo nam sơn hỗ trợ trị phong thấp, đau lưng, mỏi gối, huyết áp cao…Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, vỏ cây được thu hái quanh năm tại các khu vực miền Bắc, miền Trung nước ta. Sau khi thu hái được đem về làm sạch, thái nhỏ, sao rồi phơi khô, sản phẩm được bảo quản trong điều kiện phù hợp, đảm bảo chất lượng, an toàn.
Sở hữu được thảo nam sơn chất lượng, là bạn đang mang lại cơ hội để cây thuốc phát huy hết công dụng tuyệt vời của nó. Rất nhiều người dùng ở nhiều nơi đã và đang tin tưởng và sử dụng thảo dược này.
Cây thảo nam sơn hỗ trợ trị được rất nhiều bệnh, có thể kết hợp cùng với cẩu tích, ngưu tất, thục địa, dương quy, ba kích thành những bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, đặc biệt là chứng lưng gối đau mỏi yếu liệt. Nơi bán thảo nam sơn tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất mà bạn nên quan tâm chính là thảo dược Đức Thịnh. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về sản phẩm nhận được. Vui lòng liên hệ SĐT 0985324028 để được tư vấn thêm.