Rễ cây nhàu giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị bệnh tim

Rễ cây nhàu giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị bệnh tim là công dụng ít ai để ý hiện nay, do có quá nhiều sản phẩm và dược liệu được quảng cáo là có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tim hiệu quả nên người ta đã bỏ qua loại thuốc nam được ông cha ta sử dụng lâu đời và giá thành không quá đắt này.

Bệnh tim là do hiện tượng tích tụ mỡ trong máu quá nhiều dẫn đến tăng đột ngột lượng cholesterol trong máu, các tế bào mỡ bám vào thành mạch máu gây tắc ngẽn, xơ vữa mạch máu có thể gây đột quỵ và dẫn đến  tử vong đột ngột.

Rễ cây nhàu giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị bệnh tim

Tác dụng của rễ cây nhàu

Rễ cây nhàu có rất nhiều hoạt chất hóa học, những hoạt chất này có tác dụng tẩy rửa các tế bào mỡ trong máu. Làm bào mòn các mảng xơ vữa bám trên thành mạch máu, chuyển hóa tế bào mỡ thành năng lượng cho cơ thể và thoát ra ngoài.

Mặc khác, các hoạt chất trong rễ nhàu còn có tác dụng phục hồi các chức năng của tế bào đã tổn thương, thiết lập hoạt động cho các tế bào bình thường, giúp các tế bào này hoạt động một cách mạnh mẽ, tạo năng lượng cho cơ thể, tinh thần sảng khoái, giúp cơ thể nhanh nhẹ và cải thiện trí nhớ rất tốt.

Nhờ công dụng làm giảm cholesterol trong máu mà rễ nhàu còn có tác dụng giảm cân một cách hiệu quả, các chất lipit trong cơ thể bị thừa đều được thải ra ngoài bằng cách tạo năng lượng và tiết mồ hôi.

Với rễ cây nhàu giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị bệnh tim đều có thể sử dụng cho hầu hết mọi đối tượng mà không gây phản ứng phụ. Do đây là loại thuốc nam đã được thử nghiệm kỹ và chứng minh lâm sàng qua nhiều đời nay nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng.

Rễ nhàu nên được thu hái vào cuối đông sẽ có công dụng cao nhất. Công ty thảo dược Đức Thịnh cam kết rễ nhàu cung cấp là loại tốt nhất chất lượng nhất, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số điện thoại 0937301801 để được tư vấn cách mua hàng cũng như sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *