Rượu thuốc hỗ trợ trị mụn

21/12/2018
Rượu thuốc hỗ trợ trị mụn

Rượu thuốc hỗ trợ trị mụn

Những ai bị mụn sẽ có cảm giác mặc cảm và tự ti về ngoại hình, đặc biệt khuôn mặt là vị trí người đối diện hay săm soi nhất. Thường tâm lý chung là ai bị mụn cũng lo sốt sắn tìm những biện pháp cũng như các loại mỹ phẩm để hỗ trợ trị, có người đầu tư hơn thì đi khám da liễu hoặc thẩm mỹ viện để chữa dứt điểm mụn, tuy nhiên cách này rất tốn kém. Hỗ trợ trị mụn bằng mỹ phẩm người dùng nhiều khi không biết chính xác loại đó có hợp với da mặt mình không hay có hỗ trợ trị được hết không, nhiều khi sử dụng bị dị ứng sẽ khiến mụn mọc nhiều hơn lại còn “tiền mất tật mạng”. Vậy bạn đã bao giờ nghỉ sẽ dùng rượu thuốc hỗ trợ trị mụn.

ruou-thuoc-ho-tro-tri-mun

Tâm sự của bạn Nguyễn Ngọc Hoàng Linh khi dùng rượu thuốc trị mụn.

“Sau thời gian dùng rượu thuốc trị mụn, bạn cảm nhận như thế nào? Có thật sự hiệu quả không? Trước khi tìm đến rượu thuốc bạn đã từng dùng các sản phẩm chăm sóc da mặt nào khác?”

Mình cũng là một ví dụ điển hình đó. Sau nhiều thời gian hỗ trợ trị mụn bằng hàng tá những mỹ dược phẩm không thành, mình được bà chị trong phòng trọ chỉ cho cách dùng rượu thuốc hỗ trợ trị mụn, lúc đó nghe man máng là rễ cây thuốc mật gấu của dân tộc chứ không hiểu gì hết, sau này thì biết chính xác đó là cây sơn hay còn gọi là cây mật gấu.

ruou-thuoc-ho-tro-tri-mun-1

 

“ Khi quyết định dùng rượu thuốc chăm sóc da bị mụn, bạn có lo lắng các tác dụng phụ xảy ra sẽ gây xấu thêm cho da?”

Trước khi mua cũng được chị cảnh báo là trong lúc dùng thì loại rượu ngâm này có thể khiến da mặt sưng lên đỏ ửng, có người còn có cảm giác đau đến muốn khóc, lúc đó vì muốn hết mụn nên cố nhắm mắt làm liều mua thử. Những ngày đầu mình bôi đến 4 lần kết hợp với nặn mụn một ngày mà không thấy hiện tượng gì xảy ra (bản thân không uống được rượu nên khi bôi nhiều muốn xỉn luôn) khoảng 2 tuần thì  mặt đỏ ửng lên nhưng không hề có cảm giác đau như chị ấy nói, mình tiếp tục bôi thêm 1 tuần nữa thì mặt nổi li ti những mụn nước ngứa ngứa hơi khó chịu nhưng mụn cũng bắt đầu khô lại thì mình bôi ít lại (chừng 1 lần 1 ngày) 1 tuần sau những mụn nước bể ra kèm theo những mụn bong ra ngoài thì mình ngưng không bôi nữa. Phải mất thêm một tuần nữa thì mụn nước ấy bong hết, da láng mịn hẳn, trắng ra nữa. Lúc đó ai cũng khen mặt đẹp quá. Lúc đó mình rất tự tin. Cứ thắc mắc sao không đau như chị nói sau này mình mới biết là những người mới dùng lần đầu da mặt còn dày nên sẽ không đau, những người dùng lần 2, lần 3 thì quá trình hỗ trợ điều trị nhanh hơn và đau hơn vì da đã mỏng hơn 1 chút.

Rượu thuốc hỗ trợ trị mụn không kén người dùng phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt không chỉ dùng để hỗ trợ trị mụn mà còn dùng để hỗ trợ trị nám, hay chỉ dùng cho những người muốn da mình trắng hơn đẹp hơn.