Rượu thuốc trị mụn

21/12/2018
Rượu thuốc trị mụn

Có một làn da đẹp luôn là mong muốn hàng đầu của chị em phụ nữ, nhưng môi trường sống hiện nay khá ô nhiễm, nắng nóng thường xuyên cộng thêm việc áp lục trong công việc cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến các sắc tố da làm cho da sạm đi, không đều màu hay nổi mụn thậm chí là rất nhiều, những bé gái tới tuổi dậy thì việc nhiều mụn là không tránh khỏi.

 Vậy làm sao để bớt mụn, da trắng hơn? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một loại rượu thuốc trị mụn, sẽ giúp bạn làm được điều đó.

ruou-thuoc-tri-mun

Giới thiệu về rượu thuốc trị mụn

Loại rượu thuốc trị mụn được ngâm từ rễ cây thuốc nam có tên là củ sơn hay còn gọi là mật gấu.
Loại cây này sau khi mang về được chặt khúc nhỏ bằng ngón tay út, rửa sơ lại bằng rượu nguyên chất 40 độ rồi mang phơi khô.
Ngâm khoảng 50g với 250ml rượu khoảng 3 ngày thì có thể sử dụng được.

Cách dùng như sau:

 Dùng rượu thuốc trị mụn hỗ trợ trị mụn: Dùng bôi 3 hoặc 4 lần một ngày vừa bôi vừa kết hợp nặn các còi mụn đã già.

 Trong khoảng 1 đến 2 tuần đầu (tùy theo cơ địa và chất da của mỗi người mà xảy ra nhanh hay chậm) bạn sẽ thấy da có dấu hiệu xấu hơn, sạm hơn, mụn có thể nổi nhiều hơn, bạn đừng lo lắng về điều đó vì đó chỉ là những biểu hiện ban đầu của thuốc.

 Sau 2 tuần da bạn sẽ bắt đầu ngứa, đỏ lên và nổi mụn nước khắp mặt, lúc này bạn nên ngưng bôi thuốc và để tự các mụn nước tự bong ra, khoảng 1 tuần thì các mụn nước bong hết và da bắt đầu lột, các còi mụn non cũng già đi và bong ra.

 Thêm một tuần nữa thì da lột hết và da bắt đầu mịn hơn, mụn không còn nữa.

ruou thuoc tri mun

 Dùng làm đẹp da thông thường: Bôi khoảng 1 đến 2 lần một ngày, các biểu hiện cũng giống như hỗ trợ trị mụn, khoảng 1 tháng thì da cũng bắt đầu lột ra mịn màng và trắng lên.

 Lưu ý:

 Da dầu quá trình hỗ trợ điều trị sẽ chậm hơn da khô và da thường.
 Trong quá trình bôi thuốc không nên dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào (kể cả trang điểm).
 Nên tránh xa vùng mắt.
 Sau khi dùng nên tránh tiếp xúc với nắng một thời gian, và dùng kem dưỡng lại bình thường.

ruou thuoc tri mun

Rượu thuốc trị mụn là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ngày nay tin dùng bởi thành phần tự nhiên không có các chất hóa học độc hại bào mòn da như các loại kem trị mụn siêu tốc khác. Đó là điểm cộng của sản phẩm này. Hãy thử và cảm nhận để thay đổi làn da xấu xí của mình nào.

thao-duoc-duc-thinh