Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi

21/12/2018
Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi

Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi

Có nhiều căn bệnh về sỏi nhưng trong đó sỏi mật là một căn bệnh về đường tiêu hóa do xuất hiện của sỏi cholesterol hoặc sỏi sắc tố mật. Đây là một căn bệnh rất nguy hiểm, vì bệnh có thể dẫn đến nhiễm khuẩn gan mật, rất dễ tái phát và có thể dẫn đến tử vong.

Dân gian thường có nhiều cách điều trị sỏi mật, sỏi thận trong đó bài thuốc từ trái sung là bài thuốc được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi hiệu quả khá cao và không tốn nhiều chi phí.

(Từ xưa, ông bà ta đã biết sử dụng quả sung để điều trị sỏi thận rất hiệu quả)

Tuy nhiên, với cuộc sống tất bật như hiện nay thì việc sắc nước từ trái sung trở nên khó khăn hơn vì mất rất nhiều thời gian và công sức, lại không thể bảo quản được lâu cũng như không thể mang theo khi đi xa.

Hiểu được điều này nên lương y Phan Văn Sang đã nghiên cứu ra sản phẩm Sỏi mật Trái Sung với công dụng vượt trội và rất tiện lợi, đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.

Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi rất hiệu quả. Đây là sản phẩm được hình thành bởi một hành trình hơn 40 năm đi tìm phương thức quý của Lương y Phan Văn Sang và được bộ y tế chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi

(Sản phẩm Sỏi mật trái sung đã được lương  Phan Văn Sang bào chế thành công và được Bộ y tế công nhận)

Thành phần thảo dược trong mỗi viên thuốc sỏi mật trái sung

Mỗi viên thuốc sỏi mật trái sung ẩn chứa một công dụng tuyệt vời bởi được bào chế từ những vị thảo dược quý với liều lượng nhất định như sau: Trái sung, kim ngân hoa, hương phụ, nhân trần, uất kim 312,5 mg, kim tiền thảo 250,5 mg, nấm linh chi 1875 mg.

Sỏi mật trái sung có dạng viên nhộng, một hộp thuốc gồm 3 vỉ thuốc, mỗi vỉ gồm 10 viên với tổng khối lượng nguyên liệu khô cho mỗi viên sỏi mật trái sung là 6055,5 mg.

thành phần của sỏi mật trái sung

(Các thành phần có trong viên Sỏi mật trái sung)

Công dụng của sỏi mật trái sung

Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi như sỏi gan, sỏi mật, sỏi thận. Đồng thời nó còn dùng để hỗ trợ điều trị bùn mật, các trường hợp đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi nhưng vẫn còn bùn sỏi lắng đọng lại.

Đồng thời sản phảm còn giúp ngăn ngừa bệnh viêm túi mật, giúp lợi tiểu, đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

Không những thế sử dụng Si mật trái sung còn giúp giảm nguy cơ tạo sỏi, làm giảm kích thước sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, sỏi gan, phòng ngừa những biến chứng do sỏi gây nên, cải thiện chức năng gan mật, thận rất hiệu quả.

Sỏi mật trái sung bao nhiêu tiền

(Sỏi mật trái sung có dang viên nhộng sử dụng rất tiện lợi)

Cách dùng thuốc sỏi mật trái sung

Đối với tất cả các bệnh về sỏi đều có chung một cách sử dụng. Vì thế để kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất thì người bệnh nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng sỏi mật trái sung. Đây là dạng thuốc viên nhộng nên rất dễ sử dụng và rất tiện lợi.

Mỗi ngày người bệnh nên uống 2 lần thuốc, mỗi lần sẽ uống 2 viên. Uống hai buổi sáng - chiều trong ngày và nên uống thuốc sau bữa ăn.

Để đạt hiệu quả cao, trong quá trình điều trị bệnh bằng Sỏi mật trái sung người bệnh tuyệt đối không dùng thuốc dạ dày, thuốc có khả năng giảm mỡ. Đồng thời, người bệnh nên kiên trì sử dụng liên tục trong 3 tháng và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Mọi thắc mắc về Sỏi mật trái sung hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi bạn đọc vui lòng liên hệ qua số hotline bên dưới hoặc để câu hỏi thắc mắc ngay tại chuyên mục tin nhắn tại website: thaoduocducthinh.com để được tư vấn và giải đáp nhé!