Tác dụng của cao bách bộ

21/12/2018
Tác dụng của cao bách bộ

Tác dụng của cao bách bộ giúp chữa trị các bệnh về đường hô hấp như các chứng ho dai dẳng lâu ngày, ho gà, viêm phế quản mạn tính, hen phế quản, bệnh suyễn… vô cùng hiệu quả mà không tái phát trở lại, mang lại cảm giác thoái mái và sức khoẻ tốt cho người sử dụng.

 

Xã hội đang phát triển đồng nghĩa với nhiều vấn đề tiêu cực đang xảy ra như ô nhiễm môi trường, khói bụi, rác thải… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của con người đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp đang ngày phổ biến với những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khoẻ của cả cộng đồng.

tac-dung-cua-cao-bach-bo-2

Các bệnh về đường hô hấp như ho, ho gà, viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, bệnh suyễn… khi đã mắc phải sẽ rất khó chữa và dễ bị tái phát trở lại đặc biệt là bệnh đã kéo dài lâu năm hoặc đã chuyển thành mạn tính..

tac-dung-cua-cao-bach-bo-3

Cao bách bộ với thành phần được bào chế từ cây bách bộ và một số cây dược liệu khác giúp điều trị các bệnh đường hô hấp an toàn và hiệu quả.

Tác dụng của cao bách bộ rất có hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh ho dai dẳng lâu ngày, ho gà, viêm phế quản mạn tính, viêm phổi, bệnh hen phế quản, hen suyễn…

Cao bách bộ được sản xuất ở dạng cao đặc như mật, có vị ngọt, đắng tự nhiên, rất lành tính, hoàn toàn không có tác dụng phụ và rất dễ uống.

 

Cao bách bộ được đóng  trong chai hoặc lọ khối lượng 500g với cách sử dụng rất dễ dàng. Người lớn  uống từ 8-10g sau bữa ăn, ngày uống 2-3 lần. Trẻ em với liều lượng ít hơn khoảng 4-6g. Người bình thường cũng có thể sử dụng cao bách bộ để chủ động phòng tránh và bảo vệ sức khỏe đường hô hấp của mình được tốt hơn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng do đặc tính của thuốc có tác dụng hoạt trường vị nên những bệnh nhân  mắc bệnh tiêu chảy hoặc có tỳ vị hư yếu thì không nên dùng.

Tác dụng của cao bách bộ đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh mà không hề tái phát trở lại, từ dó giúp người bệnh có tinh thần sảng khoái và chất lượng cuộc sống được cải thiện tốt lên rất nhiều.