Tác dụng của cao chè vằng

21/12/2018
Tác dụng của cao chè vằng

Tác dụng của cao chè vằng 

Tác dụng của cao chè vằng đối với chị em phụ nữ xưa nay đã rõ, nó không chỉ hỗ trợ trong việc tăng tiết sữa mà còn kháng khuẩn và chống viêm đối với vết mổ sau sinh.

Từ xưa, chè vằng đã trở thành thức uống không thể thiếu hàng ngày, với thời đại khoa học tiên tiến như hiện nay, người ta đã tìm ra rất nhiều công dụng của chè vằng và điều chế thành nhiều sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ khách hàng.

Trong đó, cao chè vằng là sản phẩm vượt trội nhất được bào chế từ cây chè vằng có tác dụng dành riêng cho các sản phụ mới sinh cần nhiều sữa cho em bé.

tác dụng của cao chè vằng

(Cao chè vằng lợi sữa là sản phẩm giúp tăng tiết sữa hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh)

Cao chè vằng có thành phần 100% chiết suất từ cây chè Vằng sẻ có tác dụng rất tốt trong việc tăng tiết sữa ở phụ nữ sau sinh, bởi trong cây chè vằng có hàm lượng chất Flavonoid và ancaloid rất cao.

Hai hoạt chất này có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, từ đó giúp cho vết thương mau lành, khí huyết lưu thông, điều kinh và cải thiện sự lưu thông máu rất hiệu quả.

Hơn nữa, nhựa của cây chè vằng có chứa terpennoit và glycosit đắng có tác dụng kích thích quá trình hoạt động của tuyến sữa giúp tăng tiết sữa nhanh chóng.

cây chè vằng

(Cao chè vằng được bào chế từ lá cây chè vằng thiên nhiên)

Tác dụng của cao chè vằng chính là làm tăng tiết sữa bằng cách kích thích tuyến sữa hoạt động mạnh để tiết ra nhiều sữa, sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng đảm bảo nhất cho bé, không chỉ có thế cao chè vằng còn giúp các bà mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn hơn sau khi sanh.

Điều này đã được nhiều người sau khi dùng cao chè vằng cảm nhận một cách rõ rệt, nó còn giúp hạ mỡ máu và ổn định huyết áp.

tac dung cua cao che vang

(Cao chè vằng vừa tốt cho mẹ, vừa lợi sữa cho con)

Đối với phụ nữ mới sanh bị viêm nhiễm tử cung, cao chè vằng chính là phương thuốc kháng sinh hỗ trợ trị hay nhất vì nó có tác dụng kháng viêm và chống khuẩn, giúp tử cung thu gọn nhanh sau khi sanh.
Lợi tiểu, mát gan, giúp tiêu hóa nhanh cũng là một trong những tác dụng của cao chè vằng. Ngày xưa các cụ thường nấu lá chè vằng để tắm khi bị ghẻ, ngứa.
Ngoài ra, cao chè vằng cũng được xem là "vũ khí" lợi hại giúp phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng thon gọn cho mình bởi tác dụng giảm cân, tan mỡ không kém gì những thảo dược khác.

Cao chè vằng giảm cân, tan mỡ

(Cao chè vằng giảm cân giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh)

Hiện nay các sản phẩm cao chè vằng rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng, vì vậy quý khách nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có thương hiệu uy tín như hệ thống cửa hàng thảo dược Đức Thịnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

>>> Xem thêm: http://thaoduocducthinh.com/cao-che-vang-giam-can-7404785.html (Cao chè vằng giảm cân)

                         http://thaoduocducthinh.com/cao-che-vang-loi-sua-9741178.html (Cao chè vằng lợi sữa)

                         http://thaoduocducthinh.com/che-vang-1867768.html  (Cây Chè vằng)

thao-duoc-duc-thinh