Tác dụng của gối lá đinh lăng với trẻ nhỏ

21/12/2018
Tác dụng của gối lá đinh lăng với trẻ nhỏ

Tác dụng của gối lá đinh lăng với trẻ nhỏ từ lâu đã được các bà mẹ tin tưởng và sử dụng cho con yêu của mình, với tác dụng chính của gối lá đinh lăng là giúp cho đầu và gáy bé được khô thoáng, giúp bé không bị đổ mồ hôi trộm khi ngủ, bảo vệ bé yêu trong suốt giấc ngủ và giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc.

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-1

Trẻ nhỏ là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi gia đình. Hạnh phúc nhất đối với các bậc làm cha, làm mẹ là được nhìn những thiên thần bé nhỏ của mình luôn khỏe mạnh và lớn lên hằng ngày. 

Chúng ta đều biết giấc ngủ rất quan trọng với bé, vì trong giấc ngủ bé cũng lớn lên từng chút. Khi bé ngủ, hormone tăng trưởng hoạt động tốt nhất. Chính vì thế bé cần được ngủ ngon hàng đêm để đảm bảo sự phát triển.

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-2

Thật tồi tệ khi giấc ngủ của bé bị gián đoạn bởi các vấn đề thường găp như giật mình khi ngủ, ra mồ hôi trộm, tình trạng cảm sốt…Vậy phải làm sao để bảo vệ cho con bạn được giấc ngủ ngon nhất?

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-3

Ra đời từ tình yêu trẻ em và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của các bậc cha mẹ là luôn muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Gối lá đinh lăng chính là món quà để các bậc phụ huynh gởi trao những tâm tư, nguyện vọng của mình đến con trẻ.

Gối lá Đinh lăng là sự kết hợp giữa bông gòn thiên nhiên và lá đinh lăng vưa giú trẻ ngủ thật thoải mái và phòng chống được một số bệnh vặt thường gặp phải. 

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-4

Trong lá đinh lăng có chứa nhiều saponin có tác dụng như nhân sâm, nhiều sinh tố B1, nhờ đó lá đinh lăng còn có tác dụng chống co giật ở trẻ nhỏ, giúp cho cơ thể có sức đề kháng tốt.

Vận dụng những hiểu biết về y học vào phục vụ đời sống, lá cây đinh lăng được nghiên cứu tìm hiểu và đưa vào làm nguyên liệu để sản xuất gối, chăn, đệm… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến chất lượng giấc ngủ, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. 

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-5

Gối lá đinh lăng giúp giải cảm cho bé thật tốt. Điều đặc biệt trong tác dụng của gối lá đinh lăng với trẻ nhỏ là trẻ nhỏ khi sử dụng gối này phòng được bệnh kinh giật và ra mồ hôi trộm khi ngủ.

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-6

Ra mồ hôi trộm ở trẻ là hiện tượng sinh lý khá tự nhiên để điều hòa nhiệt độ trong cơ thể, giúp cơ thể thải ra các chất độc hại. Thế nhưng, chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ hoàn toàn trái ngược, đó được xem là có hại cho bé. 

Nếu không lau kịp, mồ hôi ra nhiều ướt trên bề mặt da vào lúc xế chiều, buổi đêm bị nhiễm lạnh, gặp gió khiến nước bay hơi hạ nhiệt độ dẫn đến lạnh bề mặt da, gây ra các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phế quản…

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-7

Tác dụng của gối lá đinh lăng với trẻ nhỏ là nhờ gối lá đinh lăng mềm, nhẹ, thanh nhiệt, thoáng khí, thông kinh lạc giúp cho đầu và gáy bé được khô thoáng, ngăn ngừa đổ mồ hôi trộm, chống giật mình, quấy khóc và giảm nguy cơ sốt cao, ngoài ra còn kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc.

tac-dung-cua-goi-la-dinh-lang-8

Gối có mùi thơm tự nhiên của lá đinh lăng trong suốt thời gian sử dụng, mùi thơm sẽ lưu lại trên đầu và tóc của bé cả ngày. Gối tạo cho bé một giấc ngủ ngon thoải mái và chóng stress. Gối có chức năng hút ẩm làm ráo mồ hôi đầu , tạo cho da đầu khô ráo dễ chịu.

Những tác dụng của gối lá đinh lăng với trẻ nhỏ đủ điều kiện để cho bé một sự phát triển tốt nhất trong từng giấc ngủ và thuyết phục được các bậc cha mẹ tin dùng cho con yêu của mình.

Các tin khác