Tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An

21/12/2018
Tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An

Tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An.

Hút thuốc lá là một thói quen rất có hại cho sức khoẻ của con người, là nguyên nhân gây nên rất nhiều loại bệnh không chỉ cho người hút mà cả những người xung quanh.

Tác hại của thuốc lá ai cũng biết nhưng đối với những ai đã nghiện rồi mà muốn bỏ cũng không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên nếu có sự quyết tâm cộng với sự trợ giúp của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An thì việc này cũng sẽ trở thành đơn giản thôi. Vậy tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An như thế nào mà có thể khiến việc bỏ thuốc khó khăn trở nên đơn giản như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

tac-dung-cua-thao-duoc-cai-thuoc-la-tue-an

Thảo dược cai thuốc lá Tuệ An là bài thuốc bí truyền được bào chế từ 12 loại thảo dược quý hiếm như (ngủ diệp sâm, bạch nhân sâm, thổ sâm, đại hồi, đinh lăng, kim ngân, quế chi và 5 loại thuốc nam quý hiếm khác) giúp từ bỏ thuốc nhanh chóng, dứt điểm và hiệu quả.

Các loại thảo dược này có nguồn gốc 100% của Việt Nam được lựa chọn kỷ càng, tỉ mĩ từng bộ phận như thân, cành, rể, củ, lá, hoa, quả tùy thuộc vào từng vị thuốc khác nhau.

Sau khi được lựa chọn, các loại thảo dược này sẽ được làm sạch sau đó đem đi bào chế, kết hợp với nhau theo một bài thuốc bí truyền để vừa có thể giữ được các dược tính của từng vị thuốc vừa kết hợp hài hoà dược tính của các vị lại với nhau để đem đến công dụng giúp bạn có thể cai thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu sản phẩm cũng tìm hiểu cơ chế gây nghiện cũng như lý do khiến cho người hút thuốc lá khó có thể bỏ được để từ đó ứng dụng vào việc bào chế thảo dược cai thuốc lá Tuệ An giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc dễ dàng hơn.

tac-dung-cua-thao-duoc-cai-thuoc-la-tue-an-1

Tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An

Tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An sẽ giúp người nghiện thuốc lá từ từ có thể bỏ được thuốc lá theo cơ chế tác dụng từng bước như sau:

- Tác dụng bước 1: Loại bỏ các chất gây nghiện vẫn còn sót lại trong miệng khi bạn hút thuốc lá:

Khi bạn ngậm và súc miệng bằng thảo dược cai thuốc lá Tuệ An, các thành phần thảo dược của thuốc sẽ thẩm thấu vào tận sâu bên trong các tế bào của khoang miệng và vòm họng của bạn từ đó giúp tống chất Nicotine (chất gây nghiện chứa trong thuốc lá) ra ngoài đồng thời và loại bỏ những "dư vị" mà thuốc lá để lại.

- Tác dụng bước 2: Tạo lớp bảo vệ chống lại sự xâm nhập trở lại của chất Nicotine, giúp bạn không bứt rứt, khó chịu khi không hút thuốc lá

Sau khi loại bỏ hoàn toàn Nicotine trong vòm họng và khoang miệng của bạn, thuốc sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt khoang miệng và vòm họng của bạn để ngăn không cho Nicotine quay trở lại xâm nhập vào cơ thể bạn. Khi đã ngăn cản thành công chất Nicotine, thì sẽ đến lượt cơ thế của chúng ta sẽ tự điều tiết. Lúc này, không cần đến Nicotine não bộ cũng sẽ tự động điều tiết được lượng Dopamine trong cơ thể để trở về trạng thái bình thường.

- Tác dụng bước 3: Chấm dứt cảm gác thèm thuốc

Sau khi sử dụng thuốc khoảng 5 – 7 ngày, các Nicotine trong các tế bào ở khoang miệng được làm sạch, vị giác và khứu giác của bạn sẽ trở lại hoạt động như khi bạn chưa hút thuốc lá. Lúc này, nếu bạn có hút thuốc lại thì sẽ cảm thấy rất nhạt nhẽo, không ngon nên sẽ không muốn hút lại nữa và cảm giác thèm thuốc cũng dứt luôn.

tac-dung-cua-thao-duoc-cai-thuoc-la-tue-an-2

Ngoài tác dụng dứt cảm giác thèm thuốc và khiến bạn không muốn hút nữa thì Thảo dược cai thuốc lá Tuệ An còn có tác dụng giảm ho, thông đờm, giảm đau sâu răng và giúp hơi thở của bạn không còn mùi khó chịu cũng như làm giảm thâm môi do việc hút thuốc lá để lại.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thảo dược cai thuốc lá Tuệ An:

- Tác dụng của thảo dược cai thuốc lá Tuệ An nhanh hay chậm cũng còn tuỳ thuộc vào thể chất của mỗi người cũng như mức độ nghiện thuốc của mỗi người.

- Để đạt hiệu quả cai thuốc tốt nhất, bạn cần kiên trì và sử dụng thảo dược cai thuốc lá Tuệ An đều đặn hàng ngày kể cả khi đã không còn cảm giác thèm thuốc, cho đến khi hết thuốc thì thôi.

- Trong thời gian đang dùng thảo dược cai thuốc lá Tuệ An, bạn tuyệt đối không được hút thuốc, mà thay vào đó bạn có thể dùng kẹo cao su để giảm cảm giác khó chịu khi không dùng thuốc.

- Bên cạnh việc sử dụng thảo dược cai thuốc lá Tuệ An, bạn cũng cần phải có sự quyết tâm và ý thức tự giác thì việc cai thuốc mới đạt hiệu quả cao và nhanh chóng.

- Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao và tạo cho mình một lối sống lành mạnh hơn để tránh việc sử dụng thuốc lá lại.

Hãy bỏ hút thuốc lá ngay với thảo dược cai thuốc lá Tuệ An để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn nhé.