Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên

21/12/2018
Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên

Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên

Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên được biết đến chính là vị thuốc nam xổ tiêu, kháng khối u, có hiệu quả trong cải thiện chứng trạng u bướu…

Cuộc sống rất ngắn ngủi, có tiền cũng không mua được sức khỏe. Hãy để cây bán chi liên bảo vệ và chăm sóc cơ thể bạn khi còn có thể nhé.

cách sử dụng cây bán chi liên

(Cây bán chi liên giúp điều trị khối u)

Cây thuốc bán chi liên 

- Bán chi liên còn có tên gọi khác là hoàng cầm râu, cỏ đa niên, nha loát thảo.

- Cây có hoa màu tím, mọc ở sườn đồi thấp ở các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung.

- Các bộ phận của cây bán chi liên đều được dùng làm thuốc, thu hái vào mùa xuân hạ, rửa sạch phơi nắng cất dùng.

Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên 

Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên được nhắc đến đầu tiên là giúp đẩy độc tố khỏi cơ thể, tiêu khối u thời kỳ đầu.

Bán chi liên được dùng kết hợp với cây bạch hoa xà thiệt thảo, xạ đen (là hai vị thuốc có tác dụng hỗ trợ trị u lở, khối u, tiêu viêm) sẽ giúp quá trình đào thải độc tố, tiêu u bướu rất nhanh.

Sự kết hợp hoàn hảo này giúp hiệu quả hỗ trợ điều trị khối u nâng cao lên nhiều lần. Bản chất của cây bán chi liên không có tác dụng hỗ trợ trị ung bướu, nhưng biết được khả năng xổ tiêu độc tố, chất độc ra khỏi cơ thể của cây, người ta dùng kết hợp với bạch hoa xà thiệt thảocây xạ đen thành bài thuốc hỗ trợ trị ung bướu.

Bán chi liên còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi, viêm ruột thừa, tốt cho người bị viêm gan, xơ gan cổ trướng.  Khi bị rắn cắn, thú độc cắn hay chấn thương, sử dụng cây bán chi liên cũng rất hiệu quả.

cách sử dụng cây bán chi liên

(Cây bán chi liên có tác dụng gì)

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung bướu như sau 

Bán chi liên khô 20 gr, bạch hoa xà thiệt thảo khô 40gr, cây xạ đen 50gr. Trộn chung tất cả, đem sắc với 1,5 lít nước, sắc còn 500ml, dùng uống hằng ngày.

Bệnh nhân kiên trì dùng  trong 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ sự kết hợp của 3 loại thuốc quý này. Bài thuốc không gây phản ứng phụ, rất lành, không độc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bán chi liên là một trong số những cây thuốc nam quý trong bài thuốc cổ truyền Trung Hoa. Tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên còn được lưu truyền và được người Việt ở Mỹ sử dụng rất nhiều.  Nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng bài thuốc nam có vị bán chi liên đã có hiệu quả tốt, sức khỏe được phục hồi.

Bán chi liên được dùng cho các đối tượng bệnh nhân bị u gan, u phổi, u trực  tràng, u dạ dày,u vòm họng thời kỳ đầu, bệnh nhân bị lao phổi, xơ gan cổ trướng, viêm gan…

cây bán chi liên kết hợp với bạch hoa xà thiệt thảo

(Mua cây bán chi liên ở đâu)

Lưu ý

Đối với những bệnh nhân bị nặng, hoặc giai đoạn cuối, sau khi sử dụng cây thuốc bán chi liên, nếu có đại tiện ra máu, ra mủ hay phân đen thì đó là dấu hiệu rất tốt. Bài thuốc đã có hiệu quả, bệnh nhân không cần phải lo lắng nhiều.

Với những bệnh nhân nhẹ thường không có biểu hiện gì khác thường.

Biết được tác dụng hỗ trợ trị bệnh của cây bán chi liên, khách hàng hãy lựa chọn cho mình sản phẩm này để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu.

Hiện nay, công ty thảo dược Đức Thịnh đang cung cấp bán chi liên ở dạng khô. Sản phẩm do thảo dược Đức Thịnh cung cấp là sản phẩm của Việt Nam, có nguồn gốc tự nhiên, được thu hái ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.