Tại sao lá mãng cầu xiêm lại sốt

21/12/2018
Tại sao lá mãng cầu xiêm lại sốt

Từ trước đến giờ người ta chỉ biết đến mãng cầu xiêm là một loại trái cây , vậy mà hiện nay lá mãng cầu xiêm lại đang rất sốt trên thị trường, rất nhiều thương buôn đang đi lùng để mua, tôi biết rằng tâm lý mọi người hiện nay đang rất hoang mang và lo sợ, nhiều người nông dân hái lá bán cho thương buôn với giá rất cao.

mang cau xiem

Cây mãng cầu xiêm ( mang cau gai)

Trước đây chúng ta đã nghe nhiều thông tin về trái mãng cầu xiêm hỗ trợ trị ung thư , đây là nghiên cứu của các nhà khoa học ở Mỹ , người ta đã chiết xuất được một chất trong mãng cầu có tác dụng chống lại sự phát triển của tế bào ung thư .

Một phát hiện vô cùng mới là trong lá mãng cầu xiêm cũng chứa chất có thể ngăn lại sự hình thành của khối u và tiêu diệt nó. Đặc biệt với bệnh ung thư vú, ung thư phổi và ung thư tụy.

Ung thư là căn bệnh mà cướp đi sinh mạng của con người nhiều nhất hiện nay. Nó đến rất bất ngờ và không ai biết trước. Thống kê của tổ chức y tế thế giới, số người thiệt mạng vì ung thư lên đến 45% so với các bệnh khác. Các nhà khoa học đang tìm tòi và nghiên cứu ra các loại thuốc hỗ trợ trị ung thư. Việc phát hiện ra lá mãng cầu gai có hoạt chất chống ung thư là một thành công lớn cho nên y học thế giới.

Người ta còn thường gọi mãng cầu xiêm là mãng cầu gai, vì vỏ của nó có gai mềm bao quanh, đây là một loại quả có chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe.

Thông tin sức khỏe của công ty chúng tôi sẽ mỗi ngày cung cấp cho các bạn biết về lợi ích hỗ trợ trị bệnh của từng loại cây xung quanh chúng ta. Hi vọng các bạn sẽ theo dõi những chủ đề tiếp theo của chúng tôi.