TẠM BIỆT VẾT THÂM CHỈ VỚI TINH DẦU ĐẶC TRỊ THÂM LINH HƯƠNG

21/12/2018
TẠM BIỆT VẾT THÂM CHỈ VỚI TINH DẦU ĐẶC TRỊ THÂM LINH HƯƠNG

“Tạm biệt vết thâm chỉ với tinh dầu đặc trị thâm Linh Hương” là một câu nói cửa miệng của những chị em đã từng sử dụng qua tinh dầu đặc trị thâm Linh hương. Được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Nhật, tinh dầu đặc trị thâm Linh Hương với 100% các thành phần thảo dược từ thiên nhiên gồm: Dầu oliu, dầu nho và dầu hạnh nhân nguyên chất cam kết sẽ làm thay đổi được khuyết điểm trên làn da của bạn một cách an toàn nhất.

Công dụng của tinh dầu

Giảm thâm quầng mắt, thâm do mụn, thâm môi, thâm nách, nhũ hoa, “cô bé”, thâm đầu gối, thâm do con trùng cắn, sẹo do bỏng bô… Có thể làm sáng da, giúp da đều màu. Làm hồng môi tự nhiên, giúp đôi môi trở nên gợi cảm, mềm mại. Sử dụng tinh dầu trước khi vùng son sẽ giúp son lên màu như ý, đồng thời bảo vệ môi khỏi thâm bởi chì có trong son. Ngoài ra tinh dầu đặc trị thâm Linh Hương còn chữa được rạn da, khắc phục vết rạn da mới từ 2 năm đổ lại hiệu quả 80- 90%. Đối với vết rạn da quá 2 năm thì hiệu quả khoảng 60- 70% và cần kiên trì sử dụng. Giúp triệt lông hiệu quả sau 1- 2 tháng sử dụng.  

Cách sử dụng tinh dầu trị thâm

Thâm quần mắt: Thoa tinh dầu từ hốc mắt lên phía trên đuôi mắt sau đó massage nhẹ nhàng. Để hiệu quả nhanh, cần làm ấm tinh dầu bằng cách nhỏ 1- 2 giọt ra thìa inox sau đó hơ ấm tinh dầu trên ngọn lửa nhỏ như ngọn nến rồi sử dụng như trên.

Làm hồng môi: thoa tinh dầu lên mỗi hàng ngày trước khi đi ngủ. Đối với chị em hay dùng son, trước khi dùng son nên thoa nên thoa tinh dầu để trong vòng 30 phút sau đó mới đành son. Cách làm này sẽ giúp son ăn màu và bảo vệ môi khỏi thâm do chất chì có ở trong son.

Thâm mụn: Chỉ thoa lên vùng da bị thâm, nếu có sử dụng kem dưỡng da thì để 30p rồi thoa kem dưỡng da bình thường. Chỉ sử dụng sau khi đã lấy hết nhân mụn, da đã lành.

Thâm đầu gối, thâm do côn trùng cắn, sẹo bỏng bô: Rửa sạch vùng da cần thoa tinh dầu sau đó thoa tinh dầu một lượng vừa đủ.

Thâm các vùng nhạy cảm: Sử dụng giống như thâm đầu gối. Tuy nhiên, đối với thâm nhũ hoa khi sử dụng mà đang cho em bé bú thì thoa lên để 30 phút rồi rửa sạch.

Chữa rạn da và triệt lông: Thoa tinh dầu lên vùng rạn da rồi massage theo chiều ngược lên trên. Để triệt lông ta có thể sử dụng tinh dầu kết hợp với nước cốt chanh và mật ong theo tỷ lệ 1:2:1, sau đó massgage theo chiều ngược lên trên. Sau 1- 2 tháng lông sẽ tự rụng.

tinh dầu Linh hương

Những lưu ý để sử dụng tinh dầu trị thâm hiệu quả

Không dùng cho vết thương hở, tùy theo cơ địa và thời gian bị thâm của mỗi người mà hiệu quả mang lại sẽ nhanh hay chậm. Dó đó, cần kiên trì sử dụng để có hiệu quả cao nhất. Đối với sẹo thâm do bỏng bô cần kiên trì sử dụng 2- 4 lọ tùy vào thời gian bị bỏng và cơ địa mỗi người. Đối với vết thâm mụn nếu là mụn mới, sử dụng 3 - 4 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, nếu thâm vài tháng thì sử dụng khoảng 1 lọ là có hiệu quả rất nhiều,có thể là hết hẳn. Nếu vết mụn thâm từ vài năm thì dùng khoảng 2- 3 lọ sẽ thấy hiệu quả. Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Để giải mã câu nói “Tạm biệt vết thâm chỉ với tinh dầu đặc trị thâm Linh Hương” là đúng hay sai? Chúng ta hãy thử xem nhé! Chắc chắn tinh dầu đặc trị thâm Linh Hương sẽ là giải pháp tuyệt vời đối với bạn.

Đừng để một vài khuyết điểm trên cơ thể làm mất đi sự tự tin vốn có của mình bạn nhé !