Thanh Đường An - ổn định đường huyết chỉ sau 1 tuần

21/12/2018
Thanh Đường An - ổn định đường huyết chỉ sau 1 tuần

Thanh đường an là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược quý gồm Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Chè đắng, Mạch môn, Ngũ vị tử, Hoàng kỳ và Nghệ, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Thành phần chính có trong Thanh Đường An gồm Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%), Nghệ (50mg). 

Như chúng ta đã biết, Dây thìa canh là một loại cây thuốc nam có tác dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, đây cũng chính là vị thuốc chính có trong Thanh đường an. Dây thìa canh được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc cũng như trên thế giới. Các nghiên cứu đã chỉ rõ tác dụng hạ đường huyết của thìa canh là rõ rệt nhất, vai trò quan trọng của acid gymnemic có trong  thìa canh là kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin để kiểm soát lượng đường trong máu. Insulin là một loại protein duy nhất có tác dụng giảm đường huyết, được tiết ra liên tục suốt 24 giờ trong ngày, số lượng tiết ra nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lượng đường do gan cung cấp là nhiều hay ít. Nghiên cứu còn cho thấy thìa canh còn có tác dụng giảm lipid máu và cholesterol nên giảm nguy cơ béo phì rất tốt.

Các vị thuốc còn lại cũng có những tác dụng nhất định đến việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ngoài ra các vị thuốc này con có những tác dụng khác tốt cho người bị bệnh như giảm cholesterol trong máu, chống béo phì, chống viêm nhiễm, kháng u, giúp an thần, tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Thanh đường an là thực phẩm chức năng duy nhất được người tiêu dùng bình chọn trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ được tin và dùng năm 2014. Có thể thấy đây là sản phẩm tốt như thế nào đối với những người bị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết trở lại vạch an toàn chỉ trong vòng 1 tuần sử dụng.